ดูหนังออนไลน์ This Much I Know to Be True หนังพากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ มากกว่าแค่ภาพยนตร์คอนเสิร์ต เพลง “This Much I Know to Be True” ที่ยอดเยี่ยมใน Mubi ในปัจจุบัน เป็นการร่วมงานกันระหว่างศิลปินสามคน ได้แก่Nick Cave , Warren Ellisและผู้สร้างภาพยนตร์Andrew Dominik ผู้กำกับเคยร่วมงานกับเคฟมาก่อนในเรื่องOne More Time with Feeling” และสานต่อสิ่งที่รู้สึกเหมือนเป็นสหภาพทางศิลปะมากกว่าแค่เอกสารทางดนตรี อีกครั้งที่เขาจับภาพว่าเคฟและเอลลิสเกือบจะดูเหมือนพวกเขากำลังส่งอะไรบางอย่างที่ใหญ่กว่าตัวพวกเขาเอง เคฟมักจะรู้สึกเหมือนเป็นนักมายากลที่ล้าสมัย คนที่ยอมให้วิญญาณกระตุ้นเขาในอัลบั้มแรกของเขาด้วย Bad Seeds นับตั้งแต่ลูกชายเสียชีวิตอย่างน่าสลดใจในปี 2015 ดนตรีของเขาได้ค้นพบความแตกต่าง บางสิ่งที่ดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับการมีอยู่และความหมายในแบบที่นักดนตรีไม่ค่อยได้ทำ อัลบั้มล่าสุดของเขากับ The Bad Seeds (ผลงานชิ้นเอกของGhosteen ) และเพียงแค่เอลลิส ( Carnage ) เข้ามามีชีวิตในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยถ่ายทำที่ลอนดอนและไบรตัน

หนัง This Much I Know to Be True ดูหนังฟรี

หนังใหม่ hd การถ่ายทำในฤดูใบไม้ผลิปี 2021 ก่อนที่ Cave & Ellis จะออกทัวร์ “This Much I Know to Be True” เปิดตัวด้วยบทนำที่ไม่ธรรมดา ซึ่ง Cave พูดติดตลกว่าเขาจะเปลี่ยนจากดนตรีเป็นเซรามิก อวดซีรีส์ที่เขาสร้างเกี่ยวกับมาร . ผ่านการแสดงผลงานของเขา เรื่องเล่าเกี่ยวกับการดำรงอยู่ของมาร ไม่ว่าเคฟจะทำอะไร เขาก็กำลังเล่าเรื่อง ไม่ว่าจะผ่านเซรามิกส์หรือดนตรี และทุก ๆ อย่างที่เขาทำเมื่อเร็ว ๆ นี้รู้สึกเหมือนกำลังเข้าถึงสิ่งที่เป็นจริงเกี่ยวกับสภาพของมนุษย์ ช่วงเวลาที่ดีที่สุดบางช่วงใน “This Much I Know to Be True” เผยให้เห็นธรรมชาติของกระบวนการของ Cave & Ellis ซึ่งพวกเขาทำเพลงในลักษณะที่เหมือนกับการดึงพวกเขาขึ้นไปในอากาศแทนการใส่ หน้า. มากกว่าภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้า Cave

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

หนังใหม่ล่าสุด เป็นการร่วมงานกันระหว่างศิลปินสามคน ได้แก่Nick Cave , Warren Ellis และผู้สร้างภาพยนตร์Andrew Dominik

แน่นอนว่า ดูหนังออนไลน์ “This Much I Know to Be True” ส่วนใหญ่เป็นเพลง Dominik ตั้งค่าแทร็กวงกลมสำหรับกล้องของเขาในพื้นที่ซ้อม ซึ่งมีแสงสีขาวนวลที่ด้านบนสามของหน้าจอ ซึ่งจะเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับการบันทึก Dominik และผู้กำกับภาพยอดเยี่ยมของเขาRobbie Ryan (“ The Favourite ”) ขยับกล้องไปรอบ ๆ ห้องในลักษณะที่สอดคล้องกับการแสดง ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกเสียงเสียงเท็จหรือการนิ่งเฉยในช่วงเวลาแห่งอารมณ์ “This Much I Know to Be True” กำกับการแสดงอย่างเชี่ยวชาญ เป็นตัวอย่างที่ผู้สร้างภาพยนตร์และนักดนตรีทำงานร่วมกันอย่างสร้างสรรค์ แทนที่จะทำตามการเคลื่อนไหว

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

มีการพิจารณาอย่างรอบคอบระหว่างเพลง ดูหนังพากย์ไทย “This Much I Know to Be True” ในเล่มหนึ่ง Cave พูดถึงงานของเขากับ The Red Hand Files ซึ่งเป็นวิธีที่เขาสื่อสารกับแฟนๆ เกี่ยวกับงานของเขา ความเศร้าโศก และความหมายของชีวิต เคฟบอกว่าโครงการนี้ทำให้เขาเป็นคนที่ดีขึ้น และใครๆ ก็เห็นว่าในงานของเขา สำหรับเคฟ ศิลปินมากมาย และจิตวิญญาณที่ละเอียดอ่อนอื่นๆ ชีวิตคือการค้นหาความจริง ฉันอ่านชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเป็นภาพสะท้อนของความพยายามนั้น ทั้งหมดที่ Nick Cave รู้ดีว่าเป็นความจริงอยู่ในงานศิลปะของเขา ดนตรีที่ขุดลึกลงไปในแหล่งเก็บอารมณ์สำหรับทั้งนักแสดงและผู้ฟังเพื่อค้นหาบางสิ่งที่ไม่สามารถแสดงออกด้วยวิธีอื่นได้ นั่นเป็นความจริงแบบพิเศษ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments