ดูหนังออนไลน์ Mrs. Harris Goes to Paris หนัง ออนไลน์ ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ลองนึกภาพด้วยความรักขณะจ้องมองเข้าไปในหน้าต่างของร้านขนมฝรั่งเศสที่มีลูกกวาดหลากสีสัน เช่น เอแคล ร์รสช็อกโกแลต มาการองที่นุ่มฟู ศาสนาที่แวววาว … ในบทภาพยนตร์“Mrs. Harris Goes to Paris” เป็นร้านที่ใกล้เคียงที่สุดที่คุณจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกหวานชวนรับประทานโดยไม่ต้องให้แคลอรี ดัดแปลงจาก นวนิยายปี 1958 ของ Paul Gallico (เรียกอย่างมีเสน่ห์ว่า “Mrs. ‘Arris Goes to Paris”) โดยกลุ่มนักเขียนบทที่มีผู้คนมากมาย ซึ่งรวมถึงCarroll Cartwright , Keith ThompsonและOlivia Hetreedนอกจาก Fabian แล้ว เซ็ตอาหารในช่วงกลางศตวรรษนี้ยังสวยและอบอุ่นหัวใจอย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ในการทำตามภารกิจในฝันของแม่บ้านที่เจียมเนื้อเจียมตัวเพื่อมุ่งหน้าไปยังปารีสและซื้อชุดเดรสของ Christian Dior ของเธอเอง

หนังใหม่ล่าสุด Mrs. Harris Goes to Paris  

เรื่องนี้ช่วยให้นางเอกชื่อ Ada หนังใหม่ hd ซึ่งเป็นหญิงม่ายสงครามในลอนดอน กลายเป็นแม่บ้านที่ถ่อมตัว รับบทโดยLesley Manville ที่มีเสน่ห์ตลอดกาล นักแสดงทั้งสง่างามและเข้มแข็งอย่างไม่ลดละ เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่จำตัวละครของเธอจากละครเรื่อง “ Phantom Thread .”” ในที่นี้ เนื่องจากภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องมีอายุราวๆ 50 ปี จึงเป็นการออกนอกบ้านที่เน้นเสื้อผ้าชั้นสูง แต่นางแฮร์ริสผู้อ่อนโยนนั้นถูกปลดออกจากไซริลหัวหน้าตระกูลวูดค็อกผู้แข็งกร้าวของส้นสูงและเสียงคลิกและท่าทางที่ไร้สาระ ในทางตรงกันข้าม Ada ผู้ทำความดีอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยกลับอบอุ่นเหมือนที่มนุษย์เป็นได้ และ Manville ก็รักษาความปรารถนาดีของผู้ชมได้อย่างรวดเร็วจนคุณไม่ต้องถามเลยแม้แต่วินาทีเดียวว่าทำไมพนักงานทำความสะอาดที่ขยันขันแข็งจากวิธีการที่จำกัดจะสลัดเงินออมทั้งหมดในชีวิตของเธอไปกับการปล่อยตัวที่ฟุ่มเฟือยอย่างชุดดีไซเนอร์ ท้ายที่สุด เรื่องนี้เป็นเทพนิยายที่สนุกสนาน และใครที่จะบอกว่าความฝันของนางแฮร์ริส—ความฝันที่เธอได้มาทันทีที่เธอมองดูชุดเดรสของ Dior ที่ลูกค้าผู้มั่งคั่งรายหนึ่งของเธอเป็นเจ้าของเป็นครั้งแรก—ไม่ใช่ ถูกต้องพอ ๆ กับการแสวงหาความรักของใคร ๆ หรือไม่?

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

แท้จริงแล้วแฟชั่นเท่ากับความรักใน “นาง… Harris Goes to Paris” ซึ่งเข้าใจในระดับลึกว่าทำไมชุดที่หล่อเหลาหรือชุดที่สวมใส่กันตั้งแต่หัวจรดเท้าจึงรู้สึกเหมือนเป็นเกราะแห่งความคงกระพัน (ในบันทึกย่อนั้น แม้ว่า Ada จะใช้งบประมาณเพียงเล็กน้อย แต่ Ada ก็ไม่เคยขัดเกลาหรือแฟนซีแม้แต่น้อยด้วยภาพพิมพ์ที่สวยงามและดอกไม้ที่มีความหวังซึ่งครองชุดกลางวันของเธอ) ดังนั้นคุณจึงรูทเป้าหมายของนาง Harris อย่างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งครั้งเดียว เธอประหยัดเงินได้เพียงพอด้วยความช่วยเหลือเล็กน้อยจากเพื่อนและคนแปลกหน้าของเธอซึ่งเธอได้รับชัยชนะอย่างต่อเนื่อง และหลังจากเสี่ยงโชคหลายครั้งและการแสวงหาสิ่งแปลก ๆ เช่น การแข่งสุนัข เอวาพบว่าตัวเองอยู่ที่ House of Dior ที่มีเรื่องราวมากมาย บนถนน Avenue Montaigne ตามตำนาน

หนังใหม่ มาสเตอร์ หญิงม่ายสงครามในลอนดอน กลายเป็นแม่บ้านที่ถ่อมตัว

ดูหนังออนไลน์ สคริปต์ไม่ได้อาศัยรายละเอียดด้านลอจิสติกส์และความน่าเชื่อถือมากนัก ในเรื่องนั้น อย่าถามว่าพลเรือนหน้าตาคล้าย Pollyanna ที่ดูไม่เหมือน Dior หยิ่งทะนง เดินเล่นในบ้านดีไซเนอร์อย่างไร และก่อนที่คุณจะรู้ตัว ก็คลุกคลีกับ Claudine Colbert ( Isabelle Huppertให้ Cyril ) วูดค็อกวิ่งเพื่อเงินของเธอ) นักบัญชีสุดหล่อของแบรนด์ อังเดร ( ลูคัส บราโว ) และนางแบบชั้นนำ นาตาชา ( อัลบา แบ๊บติ สต้า ) นั่นคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อแฟนหนุ่มรูปหล่อ Marquis de Chassagne ( แลมเบิร์ต วิลสัน ) สนับสนุนนางแฮร์ริสอย่างเปิดเผยและเชิญเธอเข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์ของค่ายเพลงที่กำลังจะมีขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

การแสดงที่จุดศูนย์กลางนั้น—อวดโฉมเสื้อโค้ตสไตล์ New Look หลายแบบ รวมถึงการทำซ้ำของ Bar Suit อันเป็นสัญลักษณ์—คือสิ่งที่คุณต้องการจริงๆ สำหรับ “Ms. Harris Goes to Paris” โดยมี Jenny Beavanผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายที่ได้รับรางวัลออสการ์ดูแลอย่างยอดเยี่ยม และเอด้าจะไม่ตกหลุมรักเสื้อผ้าทุกชิ้นที่เธอเห็นได้อย่างไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งชุดสีเขียวมรกตชื่อวีนัสและชุดที่เธอชอบที่สุด: เดรสยาวราวชาสีแดงเข้มระยิบระยับTemptation ? แต่เมื่อคลาวดีนผู้ชั่วร้ายในตอนแรก (แต่เห็นอกเห็นใจมากขึ้น) ประกาศว่าTemptationสัญญาเฉพาะลูกค้า Dior ที่กลับมาซ้ำอีกครั้ง Ada ก็ตกลงกับVenusการดำเนินการอย่างรวดเร็วนี้จะใช้เวลาสองสามสัปดาห์อย่างรวดเร็ว

หนัง2022  ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายที่ได้รับรางวัลออสการ์ดูแลอย่างยอดเยี่ยม

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ย้ายเข้ามาอยู่กับอังเดรผู้ใจดีในช่วงเวลานี้และแม้กระทั่งนำทักษะของเธอในฐานะผู้จับคู่มาทำงาน ใช่ อังเดรและนาตาชาผู้เฉลียวฉลาดน่าจะเป็นเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เอด้าเริ่มต้นกิจวัตรใหม่ในปารีส และได้รับความรักและความไว้วางใจอีกครั้ง ของทุกคนที่เธอเดินผ่าน ในฉากอื่นๆ ฉากจบที่ห่างไกลของภาพยนตร์เรื่องนี้—ดูแปลกอย่างประหลาดและห่อหุ้มไว้อย่างเรียบร้อยจนแม้แต่ซินเดอเรลล่าก็ยังอิจฉา—จะไม่รวบรวมอะไรเลยนอกจากการกลอกตา แต่ในโลกเทพนิยายที่เฟเบียนสร้างขึ้น มันให้ความรู้สึกที่ถูกต้อง แม้กระทั่งสมควรได้รับอย่างถูกต้อง โลกนี้ไม่ใช่สถานที่ที่มีความสุขที่สุดในทุกวันนี้ ทำไมไม่ลองให้กำลังใจตัวเองสักหน่อยสำหรับตัวละครที่ดูดีมีคุณธรรมในชุดที่สวยงามล่ะ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments