The Expendables 3

ดูหนังออนไลน์ หากผู้กำกับ สตีฟ เจมส์เปลี่ยนภาพช็อตสั้นๆ ของผู้หญิงเปลือยท่อนบนโดยมีชายหลายร้อยคนที่ถูกยิงด้วยปืนกลจนเสียชีวิต “ Life Itself ” อาจได้รับเรต PG-13 “The Expendables III” อย่างสนุกสนาน หากต้องการอ้างถึง The Waco Kid, Sly Stallone และกลุ่มนักแสดงตลกวัยเก๋าของเขา “ฆ่าผู้ชายมากกว่าCecil B. DeMille ” แต่อย่างใดสิ่งนี้เป็นมิตรกับเด็กมากกว่าหน้าอกเปล่า อันที่จริง ไม่มีใครใน “The Expendables III” ถอดเสื้อของเขา อาจเป็นเพราะ หน้าอกขนาดใหญ่ที่ลามกอนาจารของ Terry Crewsเพียงลำพังเกือบจะรับประกันว่า R.

เป็นเรื่องตลกจริง ๆ ที่จะติดตามภาคก่อน ๆ ที่เปียกโชกของแฟรนไชส์นี้กับเรื่องที่ผู้คนสามารถถูกยิง 72 ล้านครั้ง แต่ไม่เคยเสียเลือดสักออนซ์ คอเป็นร่องและคนร้ายถูกเสียบเข้ากับช้อนส้อมที่ดูน่าประทับใจพร้อมเอฟเฟกต์ที่น่าสยดสยองอย่างเหมาะสม แต่ร่างกายก็อาจเต็มไปด้วยอากาศหรือมาร์ชเมลโลว์ลัคกี้ชาร์ม เมื่อมีคนคิดว่า “The Expendables III” เป็นเหมือนไฟที่ส่งผ่านจากแฟนแอคชั่นรุ่นผมมาสู่คนรุ่นปัจจุบัน PG-13 นั้นคือคนแก่ที่เจ้าเล่ห์ต่อความแกร่งของพวกวิปเปอร์สแนปเปอร์รุ่นเยาว์ ผู้ชมสำหรับ “Expendables” ดูหนัง ภาคแรกเติบโตขึ้นจากความโหดเหี้ยมของฮาร์ดอาร์ที่ดาราแสดงในยุค 80 และต้นยุค 90 เมื่อนักแสดงรุ่นเยาว์ในวันนี้ถูกโยนลงไปในมิกซ์ ซีรีส์ก็ใช้วิธีการที่อ่อนโยนกว่าและอ่อนโยนกว่าต่อความรุนแรงสุดโต่งของซีรีส์

นี่ต้องเป็นการแสดงเจตนาจากสตอลโลนและผู้ร่วมสมัยของเขา

พวกเขารู้ว่าวันเวลาของพวกเขาไม่ได้ถูกนับว่าเป็นดาราเท่านั้น แต่น่าจะจบลงไปนานแล้ว มันไม่ใช่แค่การแสดงพลังอันน่าสยดสยองในโรงเรียนเก่าของนักแสดงในปัจจุบันอีกต่อไป ความรอบรู้ด้านเทคโนโลยีเป็นสีดำใหม่ ฟังดูบ้าบอ นี่ไม่ใช่สมมติฐานที่สร้างขึ้นจากอากาศบาง อันที่จริงเป็นเนื้อเรื่องของ “The Expendables III”

บาร์นีย์ (สตอลโลน) จ้างลูกเรือใหม่ที่อายุน้อยกว่าหลังจากที่ลูกน้องของเขาทำภารกิจไม่สำเร็จ บาร์นี่ย์รู้สึกว่ากลุ่มพี่น้องเก่าของเขาได้มอบเงินให้กับเดอะ Expendables มากพอแล้ว เขาจึงเลิกจ้างพวกเขา ส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงของหัวใจเกิดจากการที่บาร์นี่ย์ตระหนักว่าสโตนแบงค์ ( เมล กิ๊บสัน ) ชายที่เขาเคยคิดว่าเขาฆ่าคือเป้าหมายของภารกิจที่ไม่เรียบร้อย Stonebanks ยิง Caesar (Crews) ส่ง Barney ไปสู่ความรู้สึกผิดที่นำไปสู่การยุบทีม

หลังจากเรียกร้องให้ลูกทีมของเขาใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ บาร์นี่ย์ก็เริ่มต้นภารกิจฆ่าตัวตายด้วยข้อหาที่อายุน้อยกว่า ทุกคนมีทักษะไม่เพียงแต่ในการต่อสู้ แต่ยังรวมถึงในคอมพิวเตอร์ด้วยที่บาร์นี่ย์ไม่เข้าใจ แน่นอน เด็กใหม่ที่อยู่ในตึกนี้ถูก Stonebanks ลักพาตัวไป ทำให้บาร์นี่ย์ต้องเรียกทีมเก่าของเขากลับมาดำเนินการ นี่เป็นความยินดีอย่างยิ่งต่อพี่น้องวัยกลางคนของฉัน

มาถึงช่วงของบทวิจารณ์แล้ว ซึ่งฉันควรจะอธิบายเหตุผลให้สมควรให้คะแนนโดยบอกให้คุณ “ปิดสมอง” เพื่อจะได้สนุกกับ “The Expendables III” ฉันจะไม่ทำอย่างนั้น เพราะนั่นเป็นการดูถูกคุณ ฉันและหนัง ฉันต้องการให้คุณใส่ใจกับ “The Expendables III” อย่างใกล้ชิด เพราะหากคุณอยู่ในความยาวคลื่นของมัน คุณจะค้นพบแนวความคิดในตัวเองอย่างเหลือเชื่อของการบังคับครอบงำที่ไหลผ่าน เมื่อพูดถึงรายละเอียดที่ชวนให้คิดถึง นี่คือตุ๊กตาทำรังของรัสเซียในภาพยนตร์ การพาดพิงทำให้เกิดการพาดพิงที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น โดยเชื่อมโยงระดับต่างๆ เข้าด้วยกันในเกม “Six Degrees of Action Movie Separation” ที่แทบจะไม่มีที่สิ้นสุด มีการอุทิศให้กับแฟน ๆ ของ Stallone, Schwarzenegger, Statham และ Gibson ขนาดเท่าจักรวาล Marvel

ตัวอย่างเช่น อันโตนิโอ แบนเดอรัสร่วมแสดงเป็นกัลโก ผู้สมัครรับเลือกตั้งทีมใหม่ของบาร์นีย์ Banderas และ Stallone ปรากฏตัวครั้งสุดท้ายในฐานะคู่อริใน ” Assassins ” ของ Wachowskis แทนที่จะสร้างตัวละครนั้นขึ้นมาใหม่ Banderas กลับเล่นบทผสมระหว่าง Puss ‘n Boots กับตัวละคร Leo Getz ของJoe Pesci จากซีรี่ส์ ” Lethal Weapon ” Gibson ตอบแทนความโปรดปรานด้วยการทำซ้ำประโยคจาก “ Desperado ” ของ Banderas ในซีเควนซ์แอ็คชั่นไคลแมกซ์ กิบสันยังเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้เห็นริกส์จาก “Lethal Weapon” ต่อสู้กับแรมโบ้สำหรับชื่อเรื่องที่ล่าช้าของ “Craziest Tough Guy: ’80s Edition”

ชวาร์เซเน็กเกอร์พูดประโยคเดิมๆ จาก “คอมมานโด” (“ฉันโกหก”) และภาพยนตร์อื่นๆ ซ้ำ ขณะที่เวสลีย์ สไนป์สก็เดินทางด้วยรถไฟสายการเงินอย่างแท้จริง (ลบด้วยวู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน ) ก่อนจะกลับมาพบกับศัตรูตัวฉกาจจากเรื่อง ดูหนังออนไลน์ “Demolition Man” แม้แต่ PG-13 ก็ยังชวนให้นึกถึงเรตติ้งในภาคที่ 3 ของซีรีส์ Mad Max ที่มีเรท R (นำแสดงโดย Stonebanks เอง) แทบทุกบรรทัดและทุก ๆ การผสมผสานของตัวละครเก่าของ Expendables ทำให้เกิดการเชื่อมต่อประเภทนี้ และภาพยนตร์ก็รู้ว่ากำลังทำเช่นนั้น นั่นมีส่วนอย่างมากต่อช่วงเวลาที่ดีของฉัน

หากคุณเลือกที่จะไม่ติดอยู่กับใยแมงมุมแห่งความคิดถึงของภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณก็ยังมีความเพลิดเพลินอยู่ กิ๊บสันฝังฟันของเขาไว้ในบทพูดคนเดียวที่ชั่วร้ายและการได้เห็นเขาด้วยเทปกาวที่ปากของเขาจะต้องสร้างแรงบันดาลใจให้กับเสียงปรบมืออย่างแน่นอน สไนป์ได้รับมุกตลกเกี่ยวกับการหลีกเลี่ยงภาษีและฉากแอคชั่นหลายฉากเพื่อเตือนเราว่าเราควร “เดิมพันด้วยสีดำเสมอ” มีเคมีที่มีเสน่ห์ระหว่างสเตแธมและสตอลโลน และ แฮร์ริสัน ฟอร์ดที่บินด้วยเฮลิคอปเตอร์ก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อใช้ภาษาประเภทสปีลเบิร์ก และลูคัสไม่ยอมให้เขาใช้เป็นฮัน โซโลหรืออินเดียนา โจนส์

Expendables ที่อายุน้อยกว่าได้รับการรักษาด้วย Muppet Babies; พวกเขากำลังแสดงให้เห็นว่าเป็นรุ่นเล็ก ๆ ของคู่ฉบับดั้งเดิม ที่ โดดเด่นจากกลุ่มนี้คือนักสู้ MMA Ronda Rouseyที่แสดงคุณสมบัติความเป็นผู้นำที่สอดคล้องกับเธอกับ Barney แม้ว่าทางเข้าโปรเฟสเซอร์ของเธอจะต่อสู้กับผู้ชายหลายคนในขณะที่แต่งตัวให้ร้อนแรงที่สุด ฉันหวังว่าฉันจะมีชีวิตอยู่เพื่อดูวันที่ผู้หญิงคนหนึ่งเปิด Whup-Ass จำนวน 6 แพ็คในขณะที่สวมชุดม้วนผมและรองเท้าแตะสำหรับแม่ที่มีขนยาว แทนที่จะเป็นกระโปรงสั้นและส้นสูง

แม้ว่าซีเควนซ์แอ็คชั่นจะดูจืดชืดและไม่มีเลือดไหล พวกเขาทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เคลื่อนไหวด้วยความเร็วที่เร็วกว่าเวลาแสดงอีก 2 ชั่วโมงที่บ่งบอกไว้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยฉากที่น่าสะอิดสะเอียนเสียจน ถ้ามันเป็นเพลงหงส์ของสตอลโลนในประเภทหนังแอคชั่นจริงๆ ก็เป็นทางออกที่คู่ควร เราได้เห็นฮีโร่หลายร้อยตัวที่เอาชนะลูกไฟของ Joel Silveresque สตอลโลนวิ่งแซงตึกทั้งหลังเมื่อพังทลายลงจากการวางระเบิดที่วางไว้อย่างมีกลยุทธ์ มันไม่ใช่สปอยล์ที่เขาเอาตัวรอด แต่หลังจากนี้ ก็ไม่เหลืออะไรให้พิสูจน์แล้ว ไม่มีที่ไปนอกจากลง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ต่างจากซีรีส์ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ “The Expendables III” หว่านเมล็ดพืชสำหรับการรีบูตในวัยเยาว์ของตัวเอง หวังว่า “The Expendables 4” จะเต็มไปด้วยงานจิตรกรรมชิ้นเอกสไตล์ “Rocky III” ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ของสตอลโลนและคณะที่คอยให้ความเชี่ยวชาญก่อนที่จะออกไปสู่พระอาทิตย์ตกที่สงบและปราศจากการระเบิด ซีรีส์นี้ไม่มีความคิดถึงที่จะไปถึงฝั่งแล้ว แต่มันกลับเป็นความเหนื่อยหน่ายขั้นสุดท้าย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments