The Craft: Legacy Review

T เขาดันอยู่บนสำหรับโซอี้ลิสเตอร์โจนส์รวมทั้ง บริษัท สำหรับการส่งสำหรับผลสืบเนื่องเป็นครั้งที่คุณได้บรรลุเป้าหมายโดยไม่บากบั่นที่จะสร้างว่าหนังเรื่องเดิม
ลัทธิคลาสสิกมีชีวิตที่ไม่มีใครเหมือนในโรงหนัง ถึงแม้พวกเขาจะไม่ประสบผลสำเร็จในตอนแรก แต่ว่าท้ายที่สุดภาพยนตร์กลุ่มนี้ก็ได้รับการปลูกฝังให้ไปสู่ภูมิทัศน์วัฒนธรรมป๊อปเมื่อยาวนานหลายปีผ่านไป แอนดรูเฟลมมิ่ง 1996 คลาสสิกหัตถกรรมเป็นเลิศในรูปภาพยนตร์พวกนั้นรวมทั้งว่าโครงงานที่สะดุดตาได้รับการเปิดเป็นแฟรนไชส์ซื่อสัตย์ขอบคุณมากที่โซอี้ลิสเตอร์โจนส์หัตถกรรม: มรดก
ระบุกรรมวิธีแฟชั่นบทพูดรวมทั้งเพลงจากหัตถกรรมทุกคนที่เด่นในสิทธิของตัวเอง, ความดันอยู่บนสำหรับโซอี้ลิสเตอร์โจนส์รวมทั้ง บริษัท สำหรับการมอบสำหรับผลสืบเนื่องเป็นครั้งที่คุณได้บรรลุผลสำเร็จโดยไม่บากบั่นที่จะสร้างว่าหนังเรื่องเดิม . หนัง2020
เคมีของพันธสัญญาเป็นมนตร์ใน The Craft: Legacy
The Craft: Legacyมิได้เน้นไปที่นักแสดงอะไรก็แล้วแต่ที่พวกเรารู้จักรวมทั้งประทับใจจากอันเก่า แม้กระนั้นพวกเราเจอกับพันธสัญญาใหม่ของแม่มดซึ่งแต่ละคนเป็นผู้แทนของส่วนประกอบของธรรมชาติ แม่มดเป็นเด็กที่มีพรสวรรค์ที่นานัปการอย่างแจ่มใสโดยผู้แสดงที่มีพี่น้องคนมาใหม่ และก็เพศหญิงทั้งยังสี่คนนี้มีเคมีที่กระจ่างแจ้งซึ่งช่วยทำให้หนังหัวข้อนี้เบิกบานใจ David Duchovny ตำนานX-Filesยังมีหน้าที่ที่สะดุดตาที่คงจะสร้างความระทึกใจให้กับแฟนคลับนิยายวิทยาศาสตร์แล้วก็เขาก็แสดงผลลัพธ์งานป้อมปราการคงจะ
เรื่องราวดังนี้ของ Cailee Spaeny Lily ซึ่งดัง Sarah ในรูปภาพยนตร์Craftต้นฉบับกำลังเริ่มที่สถานที่เรียนที่ใหม่ คุณผูกสัมพันธ์กับแม่มดสามคนอย่างเร็ว (Gideon Adlon, Lovie Simone, Zoey Luna) เวลาที่คุณแสดงของขวัญที่กระจ่างที่ช่วยขยายพลังของพวกเขา หญิงยกนิ้วให้กันตลอดระยะเวลา 97 นาทีรวมทั้งการแสดงกลุ่มนี้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเคมีในชีวิตจริงระหว่างดาราชายหนุ่ม
การแสดงความยำเกรงต่องานหัตถกรรมจะจ่ายสำหรับในการเปลี่ยนที่แน่ๆ
ตามที่ได้กล่าวไว้ที่ผ่านมาภาพยนตร์Craftเริ่มแรกได้แปลงเป็นเครื่องหมายอย่างแท้จริงในตอนหลายปีมาแล้วและก็แฟนคลับความคาดหวังความระลึกถึงจะไม่ผิดหวังกับการต่อว่าดตามผลในอีกนับเป็นเวลาหลายปีถัดมา โซอี้ลิสเตอร์โจนส์ชำนิชำนาญรวมทั้งแนวภาพยนตร์รวมทั้งไข่อีสเตอร์ทั่วมรดก พวกเรามองเห็นผู้หญิงเล่นแสงสว่างเป็นขนแข็งเป็นบอร์ดแล้วก็สร้างวงกลมของตนเองในแบบที่แฟนคลับหลายท่านพึงพอใจ ดูหนังออนไลน์ 918hdtv
แม้กระนั้นในขณะThe Craft: Legacyมีส่วนแบ่งของการแสดงความนับถือ แต่ว่า Zoe Lister-Jones ก็มีแขนเสื้อของคุณมาก ไข่แรสเตอร์เยอะๆพวกนี้ถูกเปิดหัวอย่างเร็วเพื่อแม้กระทั้งแฟนตัวยงที่ไม่ยินยอมคนไหนกันแน่กล้วยๆอาทิเช่นเมื่อเพศหญิงสร้างพันธสัญญาท้ายที่สุดผีเสื้อก็เผยตัวขึ้นเหมือนกันกับในต้นฉบับปี 1996 แต่ว่าลิสเตอร์ – โจนส์ก็มีเวลาหยุดพลังทำให้Legacyมี POV รวมทั้งภาษาภาพเป็นของตนเอง

The Craft: Legacy เกิดเรื่องราวใหม่ทั้งหมดทั้งปวง


ที่แท้The Craft: Legacyไปถึงเป้าหมายด้วยเหตุว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้ไม่ใช่การรีเมค แต่ว่าเป็นของใหม่ทั้งปวง ความสัมพันธ์ส่วนบุคคลระหว่างแม่มดมิได้แสดงราวกับเรื่องแรกและก็ทั้งสิ้นมาจากภูมิหลังที่ไม่เหมือนกัน สิ่งนี้ช่วยทำให้Legacyรู้สึกเป็นตอนนี้รวมทั้งบอกให้เห็นถึงการต่อสู้ต่างๆที่หญิงสาวกำลังพบเจออยู่เมื่อเทียบกับสมัย 90 เหมือนกับต้นฉบับThe Craft: Legacyขจัดปัญหาทางด้านสังคมในโลกที่เรื่องจริงแล้วก็การบ้านการเมืองเรื่องเพศนอกจากไปจากมนตร์มิตรภาพรวมทั้งความกลัวเป็นบางครั้งบางคราว Zoe Lister-Jones เล่า LGBT หลายเรื่องด้วยการเข้ามาในแฟรนไชส์นี้การแก้ไขปัญหาทรานส์แล้วก็โรคพิษสุนัขบ้า เพิ่มความมากมายหลากหลายทางเชื้อชาติในกลุ่มดาราหนังLegacy ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับสะท้อนให้มีความคิดเห็นว่าโลกที่เรื่องจริงโดยความเป็นจริงเป็นยังไง
The Craft: Legacyมีสไตล์เป็นของตนเองอย่างแน่แท้และก็ Avery Plewes ของ Coven นั้นเต็มไปด้วยสีสันแล้วก็ลวดลายที่ดังซึ่งเป็นการออกมาจากความงดงามสไตล์โกธิคสีดำของรุ่นก่อน เพลงนี้ยังเต็มไปด้วย bops ที่ช่วยทำให้Legacyรู้สึกมากมายในช่วงเวลานี้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะได้รับส่วนแบ่งจากคนที่เกลียดเพราะเหตุว่าภาพยนตร์ต้นฉบับสื่อความหมายต่อเราผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ในบางแนวทางมันก็ไม่มีขอบที่แตกต่าง แต่ว่าสไตล์ก็แปรไปในตอนหลายทศวรรษก่อนหน้านี้นับจากเปิดตัว แม้กระนั้นความต่างของภาพยนตร์เป็นคุณลักษณะเด่นด้วยเหตุดังกล่าวคนที่สามารถเห็นด้วยสิ่งนั้นแล้วก็ออกไปนั่งรถยนต์ก็เลยได้รับประสบการณ์ที่น่าคลั่งไคล้  ดูหนังออนไลน์ฟรี