The Runner

ดูหนังออนไลน์ ในสัปดาห์นี้ของ “What The Hell Is Nicolas Cage Starring In Now?” เรามีละครการเมืองที่ไม่ธรรมดาซึ่งประกอบด้วยส่วนต่างๆ หลายส่วน ซึ่งไม่ได้เลวร้ายขนาดนั้น แต่ยังสร้างความยุ่งเหยิงเก่าๆ ในชุดค่าผสมนี้โดยเฉพาะ อย่าพูดเลยว่า “อะไรคือนรกคือ Nicolas Cage นำแสดงโดยตอนนี้?” ถูกคุมขังด้วยความประหลาดใจ

“The Runner” เป็นผลงานเขียนบท/กำกับเรื่องเปิดตัวของ ออสติน สตาร์ค ซึ่งมีชื่อติดอยู่กับภาพยนตร์อินดี้ที่น่าสนใจจำนวนหนึ่ง รวมถึงเรื่อง “ Hello I Must Be Going ในปี 2012”” ในกรณีนั้นและกรณีอื่นๆ จะรวมอยู่ในกำลังการผลิต หนังเริ่มต้นด้วยการตัดต่อที่อธิบาย—บางส่วน—ชื่อภาพยนตร์ ตัวละครของเคจดึงรองเท้าวิ่งคู่หนึ่งออกจากชั้นวาง—เขามีมากมาย—และในเสื้อยืดทูเลนของเขา เขาไปวิ่งเร็ว ในไม่ช้าเราก็รู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นในปี 2010 ภายหลังเหตุการณ์น้ำมันรั่วของ BP Deepwater Horizon และคอลิน ไพรซ์ หนัง hd ตัวละครของเคจคือสมาชิกสภาคองเกรสจากหลุยเซียน่า สุนทรพจน์ในบ้านที่เร่าร้อนของเขาประณามผลกระทบทางเศรษฐกิจจากภัยพิบัติที่มนุษย์สร้างขึ้นทำให้เขากลายเป็นคนในขณะนี้ มือขวาและเพื่อนสนิทของเขาอย่างแฟรงค์ (เวนเดลล์ เพียร์ซ) มองเห็นโอกาสในการบริหารวุฒิสภา (ดูนั่นล่ะคือที่มาของความหมายอื่นๆ ของชื่อ) แต่ราคามีอุดมคติสูง เมื่อเดโบราห์ ภรรยาของเขา (คอนนี่ นีลเซ่น) ตัวเองเป็นทนายความที่มีอำนาจไบรอัน แบตท์ ) ราคาทำให้ผู้ชายรู้ว่าเขาไม่สามารถซื้อได้

แต่เช่นเดียวกับชายผู้ยิ่งใหญ่หลายคน

ไพรซ์มีข้อบกพร่องของตัวละคร ซึ่งแม้ว่าตัวละครตัวหนึ่งจะพูดให้ละเอียดกว่านี้ แต่ก็เกี่ยวข้องกับการที่เขาไม่สามารถเก็บอวัยวะส่วนใดส่วนหนึ่งไว้ในกางเกงได้อย่างปลอดภัย เมื่อสื่อมวลชนได้รับคลิปจากกล้องหน้าลิฟต์ว่าเขาเริ่มเล่นตลกกับภรรยาชาวแอฟริกัน-อเมริกันของชาวประมงแอฟริกัน-อเมริกันที่ตอนนี้ตกงาน…ก็อย่างที่พวกเขาพูด เรื่องอื้อฉาวที่ตามมาส่งแฟรงค์และที่ปรึกษาเคท (ซาราห์พอลเซ่น) ไปสู่การควบคุมการหมุนหาง ในขณะที่เดโบราห์สามารถมองเห็นได้เฉพาะสิ่งที่เธอคิดว่าเป็นความทะเยอทะยานร่วมกันของทั้งคู่แม้ในขณะที่เธอกลืนความอับอายขายหน้าของเธอ จากนั้นมีพ่อการเมืองแบบเก่าของ Price ที่ถือกระเป๋าชุดของปัญหาทั้งพ่อและอุดมการณ์ Peter Fonda ดูหนังออนไลน์ รับบทเป็นเขาในการแสดงที่พิเศษจริงๆ ที่บรรเทาความอึกทึกของตัวละครด้วยภาพที่น่าเชื่ออย่างน่ากลัวของสุขภาพที่ล้มเหลว (ฉันหวังว่านี่เป็นเพียงการแต่งหน้าที่ทำให้ฟอนดาดูซีดเซียวอย่างสมจริงที่นี่)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

อย่างที่คุณเห็น องค์ประกอบของพล็อตเหล่านี้ และนักแสดง ล้วนมีส่วนทำให้เกิดเรื่องประโลมโลกทางการเมืองที่ชวนคิดและชวนคิด ดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่าเสียดายที่ได้เห็นผู้สร้างภาพยนตร์สตาร์กสร้างแฮ็กที่แปลกประหลาดและขรุขระออกจากพวกเขา ในช่วงสี่สิบนาทีแรกหรือประมาณนั้น “The Runner” เล่นเหมือน หนังRod Lurieที่ไม่ค่อยกระตือรือร้น จากนั้นภาพยนตร์ก็เข้าสู่อาณาเขตการไถ่ถอนผ่านความรักที่อาจเกิดขึ้นได้ และเริ่มรู้สึกเหมือนเป็นคู่รัก วัยกลางคนของ คาเมรอนโครว์ จากนั้นก็มีฉากที่เคจสะดุดเข้ากับบาร์ในนิวออร์ลีนส์ซึ่งมีการแสดงดนตรีเป็นทรอมโบนและไวบราโฟน ฉันเดาว่านี่คือDavid Lynchส่วนของภาพยนตร์ ในช่วงสิบห้านาทีสุดท้าย ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์ตลกการเมืองเรื่อง The Candidate แนวตลกการเมืองยุค 70 ที่ดูถูกเหยียดหยามและไร้อารมณ์ขัน ซึ่งพลาดไปหลายจุด การขาดความเฉียบแหลมของภาพยนตร์เรื่องนั้น หรือความหลงใหลที่ไม่ลงตัวบ่อยครั้งที่ดีขึ้นหรือแย่ลงทำให้หนังของ Lurie (ไม่ต้องพูดถึงบางเรื่องของOliver Stone ) ดูหนังออนไลน์ฟรี “The Runner” เสียผลงานที่ยอดเยี่ยมอย่างน้อยหนึ่งอย่าง (ของฟอนดา) และให้ผลที่ไม่น่าพอใจ ประสบการณ์ภาพยนตร์เฉื่อย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments