ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Serious Men (2020)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ การสังเกตอย่างชาญฉลาดของความแตกต่างของระบบวรรณะของอินเดียด้วยความทะเยอทะยานของความเป็นสากล ” ชายที่จริงจัง ” โดยผู้กำกับSudhir Mishraได้รับการปล่อยตัวในยุคโควิดและตรงไปที่ แคตตาล็อก Netflixเช่นเดียวกับภาพยนตร์หลายเรื่องในปี 2020 ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนวนิยายยอดนิยมที่มีชื่อเดียวกันโดยมานู โจเซฟ และอุทิศให้กับพ่อของผู้กำกับ ดร. ดีน มิสรา นักคณิตศาสตร์และนักการศึกษาผู้ล่วงลับไปแล้วผู้ชาย ที่จริงจังในชื่อนี้คือปัญญาชนชนชั้นสูง ตรงข้ามกับตัวเอกของเรา Ayyan Mani ( Nawazuddin Siddiqui ) Dalit อาศัยอยู่ในสลัมในมุมไบกับ Oja ภรรยาที่ติดดินของเขา ( Indira Tawari ) เขาเป็นคนมีการศึกษาและทำงานที่ดีที่ National Institute for Fundamental Research ในฐานะผู้ช่วยส่วนตัวของ Arvind Acharya ( Nasser) นักวิทยาศาสตร์ผู้หยิ่งผยองที่พยายามเก็บเงินหมุนเวียนเพื่อสนับสนุนทฤษฎีแปลกประหลาดของเขาที่ว่าจุลินทรีย์ต่างดาวในสตราโตสเฟียร์เป็นแหล่งกำเนิดของสิ่งมีชีวิตบนโลก ปัญญาอ่อน คนโง่ และคนหัวบิดเป็นเพียงชื่อไม่กี่ชื่อที่กลุ่มผู้ช่วยถูกเรียกโดยหัวหน้าผู้หยิ่งผยองของพวกเขา และอัยยันที่เผชิญหน้าตรงไปตรงมาเสมอ ประชดประชันประชดประชันแสดงความดูถูกเหยียดหยามกับเพื่อนร่วมงาน ความโกรธเกรี้ยวทางสังคมที่สะสมไว้ของเขาจะพบช่องทางเมื่อลูกชายของเขาเกิดมา อันที่จริง น้องอาดี ( อักษัท ดาส )) ในไม่ช้าก็กลายเป็นการแก้แค้นของเขาโดยตัวแทน Ayyan ต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขา เขาหวังเป็นอย่างยิ่งว่ดูหนังออนไลน์ Adi จะก้าวข้ามจาก G2 ไปสู่ ​​G4 ระดับหัวกะทิ (ทฤษฎีรุ่นที่เขากำลังอธิบายให้ Oja ฟังไม่กี่นาทีก่อนที่เธอจะออกแรง) และการศึกษาเป็นหัวใจสำคัญของการปีนเขาในชั้นเรียน โชคไม่ดีที่ Adi นั้นเรียนรู้ช้า และสิ่งเดียวที่ต้องทำคือ … โกงจนสุดทาง

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

Ayyan ใช้แผนการหลอกลวงของเขา ดูหนังออนไลน์ 2021

โดยบังคับให้ลูกชายของเขาป้อนวลีทางวิทยาศาสตร์ที่เป็นนามธรรมและฟังดูยิ่งใหญ่ แนวคิดและทฤษฎีที่เรียนรู้อย่างถ่องแท้ และที่สำคัญที่สุดคือการวางไมโครโฟนรับสัญญาณไว้ในเครื่องช่วยฟังของ ดูหนังhd Adi เพื่อที่เขาจะได้กระซิบคำตอบที่ถูกต้องได้อย่างง่ายดาย แบบสอบถาม ชื่อเสียงของ Adi ในฐานะเด็กอัจฉริยะแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว เขาถูกเรียกให้ไปแสดงและกิจกรรมเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้คนด้วยการคำนวณปัญหาคณิตศาสตร์ที่ยากลำบากของเขา (ไม่ใช่ของเขาจริงๆ) และในไม่ช้าก็กลายเป็นวีรบุรุษของชนชั้นแรงงานอย่างที่เราเห็น ในการถ่ายภาพโดยถือกระดานที่มีคำว่า “100% Dalit” เขียนอยู่ ความนิยมของเขาจุดชนวนความสนใจของนักการเมืองประชานิยม และเขาถูกขอให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับโครงการบ้านจัดสรรที่ทะเยอทะยาน ซึ่งบอกเป็นนัยถึงการทำลายล้างในละแวกบ้านทั้งหมดที่ครอบครัวของอาดีอาศัยอยู่ พร้อมสัญญาว่าจะมีอพาร์ตเมนต์ใหม่ฟรีสำหรับพวกเขา แต่คำโกหกที่ปกคลุมไปด้วยหิมะไม่สามารถคงอยู่ตลอดไปได้ละครครอบครัวที่มีไหวพริบในชั้นเรียนวิจารณ์และอิ่มตัวนี้มีพื้นฐานมาจากระบบชนชั้นของอินเดียหรือสิ่งที่ยังรับรู้อยู่ ในหลาย ๆ ครั้ง Ayyan หมายถึงประวัติศาสตร์ล่าสุดในท้องถิ่นและการตั้งค่าทางสังคม  หนัง hd ล่าสุด ภาษา ความหมายของการพูดภาษาอังกฤษหรือภาษาทมิฬ ศาสนา และสถานะของรุ่นที่สองที่มุ่งสู่รุ่นที่สี่ ในฉากที่น่าขบขัน อัยยันพูดคุยกับฝ่ายบริหารของโรงเรียนคาทอลิกที่เป็นที่ต้องการตัวเกี่ยวกับการเลือกปฏิบัติในชั้นเรียน กระตุ้นให้เกิดความวิตกกังวลทุกครั้งที่เขาพูดถึงคำว่า “ชั้นเรียน” ซึ่งพนักงานยืนยันว่าไม่สามารถออกเสียงได้ จากนั้นเขาก็เปรียบเทียบมันกับคำ N-word ที่น่าอับอาย โดยบอกว่ามันหมายถึงสีดำเท่านั้น ทำให้เกิดความตื่นตระหนกในเรื่องเกี่ยวกับชนชั้นกลาง รายละเอียดปลีกย่อยในท้องถิ่นจะหายไปอย่างง่ายดายสำหรับผู้ฟังที่ไม่ใช่ชาวอินเดียที่น่าสนใจใน “ชายที่จริงจัง” เราดำดิ่งสู่จักรวาลทั้งเรื่องโกหกและโกหก ไม่ใช่แค่ Ayyan ที่โกหกเพื่อบรรลุการไถ่สังคมผ่าน หนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ความสำเร็จของลูกชาย หนังมาสเตอร์

ดูหนังใหม่ hd แต่ในทางกลับกัน คนที่เขาพยายามจะหลอกลวงกำลังยุ่งอยู่กับการสร้างคำโกหกที่ซับซ้อนเป็นหนทางไปสู่จุดจบของพวกเขาเอง ได้แก่ นักวิทยาศาสตร์ นักการเมือง นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ มีคำใบ้ให้เห็นในฉากเริ่มต้นที่ Ayyan แอบเปลี่ยนชื่อผู้แต่งภายใต้คำพูดที่เขียนบนกระดานไวท์บอร์ดในที่ทำงาน พอค้นพบก็ตอบว่าอาจจะไม่จริงแต่เป็นไปได้ Oja แม่ของ Adi ถูกพรรณนาด้วยวิธีที่ค่อนข้างไม่ประจบประแจงว่าเป็นวิญญาณที่เรียบง่ายและเป็นใบ้เล็กน้อย โดยไม่รู้ “ความลับ” เล็กๆ น้อยๆ ของ Ayyan และ Adi ตลอดเวลา แต่ในที่สุดเธอก็ปรากฏตัวพร้อมกับ Adi ว่าเป็นคนซื่อสัตย์เพียงคนเดียว (ถึงกระนั้นก็มีรอยแผลเป็น ) วิญญาณที่เหลืออยู่ระดับที่กว้างขึ้น “ชายที่จริงจัง” อาจถูกมองว่าเป็นการเสียดสีที่คมชัดของการเป็นพ่อแม่บางประเภท ความเครียดอันยิ่งใหญ่ที่ Ayyan กำหนดให้กับ Adi นั้นยากที่จะท้องและพูดถึงแนวโน้มสมัยใหม่ของผู้ปกครองสายตาสั้นโดยส่วนตัวแล้วจัดการทุกอย่างเกี่ยวกับเด็กและสิ่งแวดล้อมของพวกเขา ในผลย้อนกลับของ Pygmalion ความคาดหวังสูงของ Ayyan ต่อ Adi ไม่ได้นำไปสู่ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น แต่ในทางกลับกัน ดูการ์ตูน

ความพยายามของเขาในการควบคุมอนาคต หนัง hd

ทำให้เกิดความวิตกกังวลในระดับอันตรายและสูญเสียความมั่นใจในตนเองของเด็กชายคำบรรยายนั้นกระชับและคล่องแคล่วเกือบตลอดเวลา (ยาวนาน) แต่ดูเหมือนว่าจะเสียการควบคุมไปเล็กน้อยในตอนท้าย เกือบจะเลียนแบบความพยายามที่โชคร้ายของตัวเอกในการยุติการโกหกที่ยุ่งเหยิงที่เขาสร้างขึ้น เครดิตเทคโนโลยีทั้งหมดมีคุณภาพดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการถ่ายภาพโดย Alexander Surkala ให้มิติพิเศษแก่ความสมจริงของฉากต่างๆ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เกือบจะเป็นประสบการณ์ 3 มิติ การแสดงนั้นแม่นยำมาก แต่Nawazuddin Siddiquiเปล่งประกายและจัดการด้วยความละเอียดอ่อนเพื่อให้ Ayyan มีหลายแง่มุม เขาเป็นคนเหน็บแนม ตลก มืดมน หลงตัวเอง ชั่วร้ายในบางครั้ง เอาใจใส่ผู้อื่น และรักษากลิ่นอายแห่งความลึกลับเกี่ยวกับจิตวิญญาณและเจตนาที่แท้จริงของเขาไว้จนถึงตอนจบ ดูหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments