Downton Abbey: A New Era

ดูหนังออนไลน์ 

ดูหนังออนไลน์ ซีรีส์ ITV เรื่องDownton Abbeyที่เริ่มฉายทั้งหมด 6 ซีซั่น รวม 52 ตอน ละครระดับไฮเอนด์ของอังกฤษหลายชั่วอายุคน มีศูนย์กลางอยู่ที่ตำแหน่งชื่อเรื่อง ปรมาจารย์ของขุนนาง และผู้รับใช้ที่ภักดี มีนักแสดงจำนวนมากที่เล่นเป็นตัวละครที่แสดงอุบายในทุกรูปแบบ ประสบทั้งความสุขและความทุกข์จากการมีเรื่องราวดีๆ เข้ามา ต้นศตวรรษที่ 20 2019 นำภาพยนตร์มาเมื่อซีรีส์จบลงและตอนนี้เรามีภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งเรื่องที่คุณสามารถอ่านชื่อได้

ประเด็นของฉัน เท่าที่ฉันมีหนึ่งเรื่องก็คือ มีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นในนิยายเกี่ยวกับวีรชนนี้ ในการรับรู้ถึงสิ่งนี้ “Downton Abbey: A New Era” เริ่มต้นด้วยเควิน ดอยล์ผู้เล่นบทบาทของพ่อบ้านที่ผันตัวเป็นครู Molesley พูดกับผู้ชมโดยตรงและทำให้พวกเขาตามทันเล็กน้อย มันรู้สึกงี่เง่าเพราะมันเป็น ในทางกลับกัน ในโอเปร่าอวกาศ การติดตามมักจะทำผ่านการรวบรวมข้อมูลที่พิมพ์ออกมา หนัง hd และสำหรับการสรุปนี้ การรวบรวมข้อมูลที่พิมพ์ออกมาอาจบรรลุความยาว Proustian ได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม. ฉันพบว่าสิ่งทั้งหมดเป็นเรื่องไร้สาระเพราะในขณะที่คำนำค่อนข้างดีเกี่ยวกับใครเป็นใคร หัวข้อสองเรื่องที่ผลักดันหนังเรื่องนี้ค่อนข้างไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่ผ่านไปแล้ว

หัวข้อที่หนึ่ง: ไวโอเล็ตของแม็กกี้ สมิธ เคานท์เตสผู้เป็นแม่ของแอบบีย์

และแม่ของเอิร์ลผู้ถูกวางตัวมาก โรเบิร์ต ( ฮิวจ์ บอนเนวิ ลล์ ) ได้รับการบอกเล่าว่าเธอถูกคนรู้จักเก่าต้องการสร้างบ้านทั้งหลังทางตอนใต้ของฝรั่งเศส . เก่ามาก—พวกเขาเจอกันครั้งสุดท้ายในปี 1860 และตอนนี้ก็ประมาณปี 1928 แล้ว ครอบครัวส่วนใหญ่ได้รับเชิญให้ไปดูสถานที่นี้และมีความเข้าใจว่าญาติของคนรู้จักเก่าอาจไม่ต้องการที่จะเลิกร่วมทุน ดังนั้นโรเบิร์ต คอร่า ภรรยาที่เกิดในอเมริกา ( เอลิซาเบธ แม็คโกเวิ ร์น ) และพ่อบ้านผู้เหมาะสมของโรเบิร์ต คาร์สัน ( จิม คาร์เตอร์ ) จึงออกเดินทางสู่เมืองนีซหรือที่ใกล้เคียง

พวกเขาดีใจที่ได้เดินทางเพราะทีมงานถ่ายทำภาพยนตร์กำลังจะเข้าครอบครองแอบบีย์เป็นเวลาหนึ่งเดือน พวกหัวรุนแรงทั้งหมด และคาร์สัน ตัวสั่นเมื่อมีโอกาสรับคน “คิเนมา” ที่หยาบคาย แต่คนใช้ก็อยู่เต็มไปหมด ฝ่ายผลิตจ่ายค่าธรรมเนียมอย่างงาม และอย่างที่เลดี้ แมรี่ ( มิเชลล์ ด็ อคเกอรี ) ลูกสาวคนหนึ่งของโรเบิร์ตที่ดูแลสถานที่นี้ ชี้ให้เห็นว่าหลังคาสามารถซ่อมได้ และเงินก็แน่นเกินไปที่จะพูดถึง ดังนั้นผู้สร้างภาพยนตร์จึงเข้ามา: ผู้กำกับสุดหล่อ แจ็ค บาร์เบอร์ (เกมฮิวจ์ แดนซี่ ) กายนำชายที่ห้าวหาญ ( โดมินิก เวสต์ ) และเมอร์นาผู้มีเสน่ห์เย้ายวนใจ ( ลอร่า แฮดด็อก )). ขณะที่กายพูดด้วยน้ำเสียงที่กลมกล่อม ไมร์นาถึงกระนั้นทัศนคติของเธอก็มีเสียงค็อกนีย์ที่ถูกต้อง คุณสามารถดูว่ากระทู้นี้จะไปทางไหน

ถ้าคุณทำไม่ได้ อาจจะมีพลังมากกว่านี้ก็ได้ แต่ถ้าคุณเป็นส่วนหนึ่งของเดโมหลักของแฟรนไชส์นี้ คุณจะต้องจำ (สปอยล์) อย่างแน่นอน “ Singin’ in the Rain ” สคริปต์ของ Julian Fellowesดัดแปลงมาจากเพลงคลาสสิกนั้น ไร้ยางอายจนน่าเอ็นดู ในขณะเดียวกัน ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส นาตา ลี เบย์ —คู่หูครั้งเดียวของจอห์นนี่ ฮัลลีเดย์ ผู้ร่วม งานสองครั้งกับโกดาร์ด ดูหนังออนไลน์ ผู้ร่วมงานกับทรูฟโฟตสามครั้ง—เป็นหญิงม่ายที่อยากให้ชาวอังกฤษเหล่านี้ออกจากสนามหญ้าในวิลล่าของเธอ และแม้ในขณะที่เธอเปล่งประกาย โรเบิร์ตและบริษัทก็พยายามไขปริศนาว่าทำไมวิลล่าถึงสนใจไวโอเล็ตตั้งแต่แรก

อย่างที่ฉันพูด—สิ่งที่ค่อนข้างสแตนด์อโลน อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้พัฒนาเนื้อเรื่องส่วนบุคคลหรือเนื้อเรื่องคู่ของตัวละครอันเป็นที่รักจำนวนมากที่มองหาความสมหวัง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นแนวโรแมนติก ผู้กำกับไซมอน เคอร์ติสและบรรณาธิการอดัม เรชท์สมควรได้รับเครดิตมากมายในการรวบรวมเรื่องราวมากมายในภาพที่มีความยาวเพียง 120 นาที รวมถึงคำนำนั้นด้วย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

คงจะโหดร้ายไปหน่อยถ้าจะเรียกโลกของ “Downton Abbey” ว่าจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลสำหรับกองถ่ายอาวุโส แต่มันคงไม่ถูกต้องทั้งหมด ฉันเกือบจะมีสิทธิ์เก็บประกันสังคมด้วยตัวเองแล้ว ฉันพูดได้เลย ไม่ว่าในกรณีใด ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงถึงงานบริการแฟนๆ ที่ยอดเยี่ยมในหลายระดับ ตัวละครทั้งหมดเหล่านี้แสดงได้อย่างน่าเชื่อแน่นอน ฉันพูดถึงการจัดการโครงเรื่อง และหนังเรื่องนี้ก็น่าดูจริงๆ ความจริงที่ยากเกี่ยวกับสภาพอากาศของอังกฤษแม้ว่าจะมีแดดเสมอที่ Downton Abbey และยังมีแดดจัดในตอนใต้ของฝรั่งเศส คนที่บ่นว่าหนังดูมืดมนจริงๆ ในทุกวันนี้ (และคนพวกนี้ส่วนใหญ่แก่แล้ว) (และบอกได้อีกครั้งว่า) ควรมีผลบังคับใช้เพื่อตรวจสอบเรื่องนี้ เหมือนมีม่านบังตา ดูหนังออนไลน์ฟรี

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments