ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Aloners (2021)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ปฏิเสธไม่ได้ว่าคำพูดที่น่าอับอายของเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่สามารถพาเราเข้าด้วยกันได้ในขณะเดียวกันก็แบ่งแยกเราออกไปในเวลาเดียวกันนั้นดังกว่าที่เคยในช่วงเวลาที่มีการระบาดใหญ่ทั่วโลก ในขณะที่คำว่า “social distancing” ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในปัจจุบัน แนวคิดนี้ไม่มีอะไรใหม่ เนื่องจากอุปกรณ์ทางเทคโนโลยีของเรา ตั้งแต่โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ ได้ปูทางไปสู่ยุคแห่งการเชื่อมต่อ แม้แต่งานทุกวันนี้ ก็ยังติดต่อกับผู้คนที่ไม่จำเป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่ค่อนข้างโทรหรือส่งอีเมลแทนที่จะพยายามแก้ปัญหาแบบเห็นหน้ากัน ในการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ ผู้กำกับ Hong Sung-eun ได้สำรวจแง่มุมของชีวิตสมัยใหม่นี้ วิธีที่เทคโนโลยีบังคับให้เราอยู่ในภาวะโดดเดี่ยว และวิธีที่เราจะยินดีกับการพัฒนานี้ ในเวลาเดียวกันงานของเธอที่คอลเซ็นเตอร์ของบริษัทบัตรเครดิตไม่ต้องการอะไรมากจาก Yu Jina ( Gong Seung-yeon ) ที่ไม่มีปัญหากับการปฏิบัติตามกิจวัตรเดิมๆ สำหรับผู้โทรทุกคน ทำให้เธอเป็นพนักงานที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด นอกเหนือ ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

จากการแลกเปลี่ยนสั้น ๆ ซีรี่ย์เกาหลี

ดูหนัง hd กับหัวหน้าของเธอและคำพูดเป็นครั้งคราวกับเพื่อนบ้านประตูถัดไป การโต้ตอบแบบตัวต่อตัวน้อยมากที่กำหนดชีวิตของเธอ จีน่าส่วนใหญ่เก็บตัวและชอบที่จะรักษาไว้แบบนั้น ซึ่งทำให้พ่อของเธอโทรมาบอกเธอเกี่ยวกับการเปิดเจตจำนงของแม่ ซึ่งเป็นภาระที่แท้จริง ขณะที่เธอต้องมีส่วนร่วมในการสนทนากับพ่อที่เหินห่างของเธออย่างไรก็ตาม มีพัฒนาการบางอย่างที่เริ่มเปลี่ยนกิจวัตรของเธออย่างละเอียด อย่างแรก เจ้านายของเธอขอให้เธอฝึกพนักงานใหม่ ซึ่งจีน่าพยายามหลีกเลี่ยง แต่ถูกบังคับเว้นแต่เธอต้องการออกจากงาน นอกจากนี้ หนังออนไลน์ฟรี การเสียชีวิตอย่างกะทันหันของเพื่อนบ้านของเธอและการค้นพบวิดีโอแปลกๆ ที่แสดงให้เห็นการเสียชีวิตก่อนและหลังการเสียชีวิตของแม่ทำให้เธอรู้สึกไม่สบายใจมากขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่เธอเริ่มตั้งคำถามว่าวิถีชีวิตของเธออาจเป็นความหายนะของเธอด้วยหรือไม่บนพื้นผิว “ Aloners ” เป็นละครที่ละเอียดอ่อนเกี่ยวกับผู้หญิงและความเหงาในภูมิทัศน์เมืองที่ทันสมัย ​​แต่ฮงซองอึนได้สร้างบางสิ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจและเกินหนึ่งครั้งแม้กระทั่งการกลายเป็นหนังผี หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

 ผู้โทรจำนวนมากในสำนักงานของเธอ หนัง hd ล่าสุด

ดูหนังใหม่ hd เพื่อนบ้าน และพ่อแม่ของเธอเองกลายเป็นผีของหญิงสาวผู้นั้น ด้วยเหตุผลบางอย่าง ดูหนัง hd ตัดสินใจที่จะอยู่ห่างจากปฏิสัมพันธ์ทางสังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อชีวิตของเธอดีโดยปราศจากมันและ ไม่มีใครเรียกร้องจากเธอ กงซึงยอนมอบหนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุดของปี โดยเล่นเป็นบุคคลภายนอก (หรือผี) โดยเลือก แต่ใครถูกบังคับให้เปลี่ยนวิถีของเธอ แทนที่จะอาศัยประโลมโลกในการบอกเล่าเรื่องราว ผู้กำกับฮงซองอึนพึ่งพานักแสดงของเขาและการจัดฉากที่เรียบง่าย ตัวอย่างเช่น เน้นว่าคนๆ หนึ่งจะกลายเป็นผีและคนแปลกหน้าต่อโลกรอบตัวเธอได้อย่างไรในเวลาเดียวกัน มีอีกชั้นหนึ่งของเรื่องราวซึ่งเกี่ยวข้องกับความแตกต่าง (หรือการขาดมัน) ระหว่างชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงาน เมื่อหัวหน้าของ Jina สั่งให้พนักงานคนอื่นๆ ทำงานหนักขึ้น ใช้เวลาน้อยลงในการพูดคุยกับลูกค้าและยึดมั่นในระเบียบการ เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับตรรกะของระบบทุนนิยมระดับโลก

โดยนำเสนอหลักการเกี่ยวกับผู้คน  ดูหนัง hd

นอกเหนือจากการสร้างผีดังที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ซองอึนยังแสดงให้เห็นว่ามันสร้างชั้นป้องกันสำหรับผู้ที่ขาดการเชื่อมต่ออย่างไร เนื่องจากไม่มีสิ่งใดต้องส่งผลกระทบต่อพวกมัน แง่มุมนี้ดูเหมือนจะเป็นรากฐานของ ตัวอย่างเช่น ภาพยนตร์ของ Youngki Chois ซึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในครึ่งแรก เลียนแบบมุมมองของหน้าจอต่างๆ ที่ตัวเอกใช้ในงานของเธอตลอดจนชีวิตส่วนตัวของเธอ มีบางอย่างที่เย็นชาและห่างไกลเกี่ยวกับแนวทางนี้โดยสรุป “Aloners” เป็นละครที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับความเหงาและความเหงาที่ทันสมัยในฐานะแง่มุมของชีวิตสมัยใหม่ นอกเหนือจากการแสดงจากส่วนกลางอันงดงามแล้ว การเปิดตัวฟีเจอร์ของ Hong Seong-eun ยังเป็นบัตรโทรศัพท์ที่มีแนวโน้มดี และเราหวังเพียงว่าจะได้รับการติดต่อจากเธอมากขึ้นในอนาคต หนังhd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments