Penguins of Madagascar

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

อนิเมะพนกวินขโมยฉากจาก แฟรนไชส์ “ มาดากัสการ์ ” ได้รับภาพยนตร์ของตัวเองในชื่อที่เหมาะสมว่า “เพนกวินแห่งมาดากัสการ์”

ใครจะคิดว่าสิ่งมีชีวิตที่บ้าคลั่งเหล่านี้ตัวเล็ก ๆ จะไปไกล และที่จริงแล้ว ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องตลกที่เหมาะสำหรับครอบครัวจากผู้กำกับร่วม Eric DarnellและSimon J. Smithถูกกล่าวถึงในเรื่องตลกเรื่องเดียว: ดูอนิเมะ ความคิดที่ว่าเพนกวินที่มีความมั่นใจมากเกินไปเหล่านี้ซึ่งคิดว่าตัวเองเป็นสายลับสุดยอดกำลังงุ่มง่ามและไร้ความสามารถ แต่ก็จัดการได้ เพื่อดิ้นหลุดพ้นจากทุกสถานการณ์ที่ยุ่งยาก ไม่เพียงแต่เพื่อความอยู่รอด แต่ยังเติบโตและกอบกู้โลกอีกด้วย

แต่การเว้นจังหวะนั้นตลกมาก มุกตลกนั้นรวดเร็วมาก

และการสบตากันก็ได้รับแรงบันดาลใจมากจนเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่จมปลักอยู่กับพลังงานแพร่เชื้อของมันทั้งหมด สคริปต์ (ให้เครดิตกับJohn Aboud , Michael Colton และBrandon Sawyer ) พบลู่ทางที่เพียงพอในเรื่องตลกเรื่องหนึ่งที่จะทำให้สมมติฐานดูเหมือนไม่สดใหม่อย่างสม่ำเสมออย่างน้อยก็สนุก และเสียงพากย์ที่น่าเกรงขาม นำแสดงโดยJohn Malkovich และ Benedict Cumberbatchที่แพร่หลาย ให้ความสำคัญ กับงานไร้สาระนี้อย่างมาก และนั่นก็เป็นหนึ่งในส่วนที่น่าขบขันที่สุด

“Penguins of Madagascar” เป็นทั้งเรื่องราวต้นกำเนิดและภาคแยก โดยจะติดตามสัตว์น่ารักเหล่านี้ในการผจญภัยของพวกมันเอง (ไม่พบสัตว์ในสวนสัตว์จากซีรีส์ดั้งเดิมที่เปล่งออกมาโดยBen Stiller , Chris Rock , David SchwimmerและJada Pinkett Smith) เราเริ่มต้นในทวีปแอนตาร์กติกา ที่ซึ่งมีเพนกวินเป็นแถวยาวเดินเตาะแตะไปทั่วภูมิประเทศที่ไร้ความปราณีและเต็มไปด้วยหิมะ ไม่มีที่ไหนเลย เพราะ (อย่างที่พวกเขารับรู้) พวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้คิดด้วยตนเอง นี่เป็นเพียงสิ่งที่พวกเขาทำ—และสิ่งที่ทีมงานสารคดีคาดหวังให้พวกเขาทำ โดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์เกี่ยวกับคุณสมบัติที่เกี่ยวข้องกับเพนกวินที่อิ่มตัวมากเกินไปในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาหรือประมาณนั้น

เมื่อน้ำเสียงที่คุ้นเคยและแหบ ๆ ของการบรรยายของแวร์เนอร์ เฮอร์ซ็อกเริ่มเข้ามา โดยอธิบายถึงสภาพที่หดหู่ใจของเพนกวินด้วยวิธีที่น่าทึ่งและน่าทึ่งตามปกติของเขา เรารู้ว่าเราอยู่ใน ‘อารมณ์ขันระดับอื่นที่มุ่งเป้าไปที่ผู้ใหญ่ใน ผู้ชม. ใช่ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นทุกเรื่องเต็มไปด้วยเรื่องตลกที่อ้างอิงตัวเองและการอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปที่หน้าด้าน แต่ “Penguins of Madagascar” ก็ทำได้ดีเสมอมา ความจริงที่ว่าการเล่นคำมากเกินไปโดยตั้งใจจะคร่ำครวญถึงคุณค่า—รวมถึงการวิ่งที่เกี่ยวข้องกับชื่อคนดัง—เป็นส่วนหนึ่งของความสนุก

กัปตันผู้ปราดเปรียว (ให้เสียงโดยTom McGrath ทหารผ่านศึกจากซีรีส์ ) เป็นผู้นำที่แต่งตั้งเองสี่คน โควาลสกี้ ( คริส มิลเลอร์ ) เป็นสมองของปฏิบัติการและเป็นคนมองโลกในแง่ร้ายของกลุ่ม ริโก ( คอนราด เวอร์นอน ) ที่พัฒนาน้อยที่สุดในสี่ตัว กลืนสิ่งของและทำเสียงคำราม แต่เขากลับมีประโยชน์เพียงเล็กน้อย จากนั้นก็มีไพรเวทผู้อ่อนโยนและไร้เดียงสา ( คริสโตเฟอร์ ไน ท์ส ) น้องชายคนเล็กโดยพฤตินัย ซึ่งอีกสามคนรู้จักตั้งแต่ตอนที่เขาฟักตัวออกมา

ในระหว่างภารกิจลับของพวกเขา พวกเขาพบว่าตัวเองถูกจับโดยดร. ออคตาเวียส ไบรน์ (มัลโควิช) นักวิทยาศาสตร์บ้าๆ ที่จริง ๆ แล้วเป็นปลาหมึกยักษ์ที่แปลงร่างได้ชื่อว่าเดฟ ดูเหมือนว่าเขากำลังติดตามเพนกวินสี่ตัวอยู่ทั่วโลก ดูการ์ตูน โดยไม่พอใจกับความจริงที่ว่าพวกมันคอยขโมยเสียงฟ้าร้องของเขาที่สวนสัตว์และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำต่างๆ เป้าหมายของเขาคือการจับนกเพนกวินให้ได้มากที่สุดจากทั่วโลกและปะทะพวกมันด้วยเซรั่มที่จะเปลี่ยนพวกมันให้กลายเป็นเวอร์ชั่นมหึมาของตัวเองและทำให้พวกเขาดูน่ากอดน้อยลงและดึงดูดผู้คนจำนวนมาก

(นี่เป็นแรงจูงใจของ El Macho ขี้ขลาดใน “ Despicable Me 2 ” โดยพื้นฐานแล้ว เขาลักพาตัวมินเนี่ยนของ Gru เกือบทั้งหมด ยิงพวกมันด้วยเยลลี่ไฮเทค และเปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นกองทัพของเหล่าสมุนสีม่วงที่ชั่วร้าย ช่วยเขาดำเนินแผนการชั่วร้ายของเขา ฉันมีลูก 5 ขวบ ฉันดูหนังเรื่องนี้บ่อยมาก)

สกิปเปอร์และเพื่อนๆ พยายามขัดขวางแผนการของเดฟ แต่ที่หางของเขา (หรือหนวดของเขา) เป็นกลุ่มของสายลับสัตว์ที่ถูกต้องตามกฎหมายซึ่งนำโดยหมาป่าชื่อคลาสสิฟายด์ ซึ่งแสดงอารมณ์ขันได้เล็กน้อย Cumberbatch ให้เสียงตัวละครที่มีอำนาจและแรงดึงดูดทั้งหมด และคิดว่าเขามีสิ่งนี้และเสียงของมังกร Smaug ที่น่าเกรงขามจากแฟรนไชส์มหากาพย์ “Hobbit” ในตัวเขา เช่นเดียวกับ Alan Turing นักคณิตศาสตร์ที่เก่งกาจใน “The Imitation Game” ประจำสัปดาห์นี้ ”—พูดด้วยความเก่งกาจไร้ขีดจำกัดของเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

โดยพื้นฐานแล้วจากที่นี่ สายลับปะทะสายลับในชุดของฉากแอ็กชันที่ดุเดือด และการแสดงตลกก็ค่อย ๆ จางลงเล็กน้อยหลังจากนั้นครู่หนึ่ง “Penguins of Madagascar” ดูเหมือนจะถูกต้องใน 90 นาที และไม่สามารถวิ่งได้อีกต่อไป การ์ตูนวาย อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังวิ่งไปรอบๆ เพื่อทำการซื้อของในวันหยุดและมองหาการพักผ่อนช่วงสั้นๆ คุณจะดีใจที่ได้นั่งรถไปกับนกที่บินไม่ได้เหล่านี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments