Housebound

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ “Housebound” มีคุณสมบัติครบถ้วนของภาพยนตร์สยองขวัญแบบดั้งเดิม: สิ่งต่าง ๆ ที่กระแทกในตอนกลางคืน, ตุ๊กตาที่ลอยอยู่, รูปปั้นพระเยซูขนาดยักษ์ที่เอียง, ความหวาดกลัวเท็จมากพอที่จะทำให้เกิดอาการหัวใจวายหลายครั้งและบ้านที่น่าขนลุกที่มีอดีตที่ไม่สมบูรณ์ . ชาวนิวซีแลนด์เจอราร์ด จอห์นสโตนในการเดบิวต์ของเขา (เขายังเขียนบท) จัดการเรื่องสยองขวัญทั้งหมดได้ดี และมีความสนุกสนานมากมายที่สร้างอารมณ์ของความตึงเครียดที่แทบจะทนไม่ไหว อย่างไรก็ตาม “Housebound” นั้นยอดเยี่ยม เพราะมีอารมณ์เสียดสีและมีหลายฉากที่เกือบจะเป็นหนังตลกแบบสก๊อตบอล เป็นส่วนผสมที่แปลก มันได้ผล. อารมณ์ขันของ Johnstone ดูเหมือนจะมาจากความรู้สึกที่เฉียบแหลมของเรื่องไร้สาระ และการรักษาน้ำเสียงของทั้งความสยองขวัญและความไร้สาระเป็นหนึ่งในความสำเร็จครั้งสำคัญของเขา “Housebound” ยาวเกินไปเล็กน้อยและหลุดลุ่ยเมื่อพยายามผูกปลายหลวม (มีบทพูดคนเดียวที่อธิบายได้สองสามเรื่อง) แต่นอกเหนือจากนั้น เป็นการเดบิวต์ที่มั่นใจและมีแนวโน้มสูง

ไคลี ( มอร์กาน่า โอเรล ลี)) จะไม่ไปไหนอย่างรวดเร็ว ในลำดับการเปิด เธอใช้ค้อนขนาดใหญ่ จากนั้นจึงใช้ระเบิดขนาดเล็กในการเปิดตู้เอทีเอ็ม ขณะที่ตำรวจรุมไปที่ลานจอดรถ เธอก็กระโดดขึ้นรถและหลบหนีออกจากที่เกิดเหตุ โดยติดอยู่กับความเร็วที่ชนกัน กรีดร้องเหมือนสัตว์ดุร้าย เนื่องจากเธอเข้าและออกจากสถานบำบัดด้วยยาหลายครั้ง ไคลีจึงได้รับคำสั่งให้อยู่บ้านกับแม่เป็นเวลา 8 เดือน ดูหนัง เธอต้องสวมเครื่องตรวจข้อเท้าซึ่งจะส่งเสียงบี๊บทุกครั้งที่เธอเดินผ่านสนามหญ้าด้านหน้า Kylie ถูกส่งผ่านชนบทอันเขียวขจีไปยังบ้านในวัยเด็กของเธอ ซึ่งตั้งอยู่ในสนามหญ้าที่รกไปด้วยต้นไม้ที่คดเคี้ยวของป่าในเทพนิยาย หน้าต่างดูเหมือนจะมองลงมาที่ Kylie อย่างมีวิจารณญาณ เธอออกจากบ้านโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ตอนนี้เธอติดอยู่

แม่ของ Kylie เล่นโดยRima Te Wiata ที่ยอด เยี่ยม เธอเป็นคนพูดไม่หยุดของความไร้สติอย่างสมบูรณ์

เธอไม่พอใจ ขี้โวยวาย แต่เธอพยายามมองด้านสว่าง ตัวอย่างเช่น เมื่อ Kylie บูดบึ้งพร้อมกับเครื่องตรวจข้อเท้า มารดาของเธอพูดอย่างสดใสและสนับสนุนว่า “คุณไม่โชคดีเหรอ Kylie ที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงทั้งหมดนี้อยู่บนเท้าของคุณ” ไคลีใช้เวลาอยู่ที่บ้านโดยนั่งบนโซฟา ดูโทรทัศน์ กินอาหารทั้งหมดในครัว เธอไม่ทำความสะอาดตัวเอง แม่ของเธอเขย่งเข้าไปในห้อง ถามทั้งน้ำตาว่า ขอเวลาเธอดูทีวีสักหนึ่งชั่วโมงได้ไหม?

แม่ของไคลีคิดเสมอว่าพวกเขามีผีอยู่ในบ้าน และโทรไปรายการวิทยุเหนือธรรมชาติเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ ไคลีเยาะเย้ยแม่ของเธอในเรื่องนี้ แต่ในไม่ช้าเธอก็เชื่อว่า ใช่ มีบางอย่างที่แปลกมากกำลังเกิดขึ้นในบ้าน เธอพบพันธมิตรในเอมอส ( เกล็น-พอล วารู ) เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ดูแลสร้อยข้อมือข้อเท้าของเธอ ซึ่งกลายเป็นมือปราบผีมือสมัครเล่น เซสชั่นที่ได้รับคำสั่งศาลของ Kylie กับที่ปรึกษาที่ให้การดูแลและดูแลเด็ก ( คาเมรอน โรดส์ ) ดำเนินไปได้ด้วยดี อามอสและไคลีเริ่มการสืบสวน โดยมุ่งความสนใจไปที่ตัวบ้านก่อน ก่อนที่จะเล็งไปที่เพื่อนบ้านที่แปลกประหลาดที่อยู่ติดกันซึ่งมีเคราที่จรจัดและนิสัยชอบสันโดษ (มิกก์ อินเนส)

ฉากที่น่ากลัวที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับ Kylie ที่แอบย่องไปมาในสถานที่ที่เธอไม่ควรอยู่ เธอเป็นนักย่องเบาที่กล้าหาญด้วยการฝึกฝนมากมาย Amos ถูกลดขนาดให้ยืนอยู่ข้างสนาม เฝ้าดูอย่างช่วยไม่ได้ผ่านกล้องส่องทางไกล O’Reilly นั้นยอดเยี่ยมเพราะเป็นคนไม่ปกติ ขี้โมโหและต่อต้านสังคม ดูถูกแม่ของเธอ ก่อนที่เหตุการณ์ต่างๆ จะเริ่มปะปนกัน และเชื่อมโยงพวกเขาเข้าด้วยกัน สถานการณ์ของ Kylie รุนแรงขึ้นจากข้อเท็จจริงที่ว่าแม้ว่าเธอต้องการหนีออกจากบ้านเพื่อช่วยชีวิต แต่เครื่องวัดข้อเท้าของเธอก็ดับลง และเธอจะถูกลากกลับมาเพื่อพบกับความหายนะ

การออกแบบงานสร้างของ Jane Bucknell ชวนให้นึกถึงและชวนขนลุก บ้านนี้เต็มไปด้วยของกระจุกกระจิกที่ไร้ประโยชน์ เศษซากจากชีวิตที่ใช้ไปไม่เคยทิ้งอะไรทิ้งไป วอลล์เปเปอร์มีสีเข้มและดอกไม้ สร้างอารมณ์ของความหวาดกลัว ดูหนังออนไลน์ ผนังปิดเข้ามาSimon Rieraเป็นผู้กำกับภาพที่มีพรสวรรค์ เติมหน้าจอด้วยเงามืดและมุมที่ไม่ปกติทำให้บ้านดูเหมือนเขาวงกตที่ไม่มีที่สิ้นสุด คุณไม่เคยได้รับแบริ่งของคุณ คุณไม่เคยสัมผัสถึงเค้าโครงของบ้านเลย บ้านมีชีวิตเป็นของตัวเอง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

มีซีเควนซ์ที่โดดเด่นสองสามอย่าง ฉากหนึ่งเกี่ยวข้องกับตุ๊กตาหมีพูดได้ และอีกฉากหนึ่งเกี่ยวข้องกับการทะเลาะวิวาทแบบกลุ่มที่ผู้คนต่อสู้กันเองโดยใช้วัตถุที่อยู่ใกล้มือที่สุด: ที่ตีไข่ เครื่องขูดชีส ตะกร้าซักผ้า ฉากเหล่านี้เปล่งประกายด้วยอารมณ์ขันและการประดิษฐ์ ทุกอย่างสมเหตุสมผลและทุกอย่างก็ไร้สาระอย่างสมบูรณ์ จอห์นสโตนรู้ว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ ชัดเจน แต่ในฉากต่อสู้ เขาได้เปิดเผยตราประทับเฉพาะของเขา เป็นเรื่องตลกที่เป็นธรรมชาติในขณะเดียวกันก็น่ากลัว ความสมดุลที่ยากในการสร้างและรักษาไว้ แต่ “Housebound” ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ทำให้ดูง่าย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments