MILITARY WIVES

ดูหนังออนไลน์

MILITARY WIVES

คะแนน:         PG-13 (ภาษาที่รุนแรง | การอ้างอิงทางเพศ)

ประเภท:        ละครตลก

ภาษาต้นฉบับ:           ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  Peter Cattaneo

ผู้ผลิต: Ben Pugh , Rory Aitken , Piers Tempest

นักเขียน:        Rosanne Flynn , Rachel Tunnard

วันที่เผยแพร่ (สตรีมมิง):     22 พฤษภาคม 2020

รันไทม์:          1 ชม. 52 น

บริษัท ผลิต:   Tempo Productions Limited, 42, Koliko Films, Ingenious Media

เมื่อเผชิญกับคนที่พวกเขารักที่รับใช้ในอัฟกานิสถานผู้หญิงจากภูมิหลังที่แตกต่างกันมารวมตัวกันเพื่อเป็นนักร้องประสานเสียงภรรยาทหารกลุ่มแรกช่วยเหลือซึ่งกันและกันผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุดในชีวิตบนเวทีระหว่างประเทศ

มันมีจำนวนเงินที่น่าพอใจและหน่วยงานหญิงและการไตร่ตรองที่รอบคอบและเป็นประโยชน์ถึงทางเลือกที่เด็กสาววัยรุ่นต้องทำ และควบคู่ไปกับเดโบราห์โฟร์แมนในบทบาทของจูลี่ริชแมนสาวซานเฟอร์นันโดวัลเล่ย์มีนิโคลัสเคจหนุ่มที่น่ารักซึ่งมีช่องโหว่ที่คอแข็งเพิ่มเลเยอร์ที่รุนแรงอย่างไม่คาดคิดให้กับตัวละครของวัยรุ่นแอลเอพังค์แรนดี้ นอกจากนี้ยังทำให้มั่นใจได้ว่าทุกคนที่เล่น Randy ในการรีเมคจะไม่มีอะไรซ่อนอยู่

Valley Girlคนใหม่เป็นสัตว์ร้ายที่ไม่สามารถจดจำได้ – เพลงตู้เพลงสีฟลูออโรที่ดูเหมือนจะไม่น่าดึงดูดมากนักสำหรับผู้ที่เติบโตมาในยุค 80 หรือวัยรุ่นสมัยใหม่ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับดนตรี

เว็บดูหนัง

นักเขียน Amy Talkington และผู้กำกับ Rachel Lee Goldenberg ดูเหมือนตั้งใจที่จะสร้างการ์ตูนล้อเลียนในยุค 80 ทุกฉากอัดแน่นไปด้วยสีสันและสิ่งต่างๆเช่น Sony Walkmans, หน้ากาก Ronald Reagan, อุปกรณ์ออกกำลังกายแบบแอโรบิค, ตุ๊กตา ET และโลโก้ MTV คราวนี้จูลี่รับบทโดยเจสสิก้าโรเธ่ ( La La Land ) ซึ่งอายุประมาณ 30 ปีในขณะถ่ายทำจึงไม่ใช่เด็กนักเรียนที่ดูวัยรุ่นที่สุดเท่าที่เคยมีมาบนหน้าจอ กล่าวได้ว่าโอลิเวียนิวตัน – จอห์นมีอายุประมาณ 30 ปีในGreaseและ Stockard Channing แก่กว่าหลายปีและไม่มีใครเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้นได้เป็นอีกครั้งที่จูลีใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายหากต้องโลดโผนในหุบเขาและจะมีอะไรมากกว่านี้เมื่อเธอเรียนจบมัธยม เข้าสู่ Randy อีกครั้งคราวนี้รับบทโดย Josh Whitehouse (Poldark) นักแสดงชาวอังกฤษที่สามารถเล่นกีตาร์ได้ แต่มีลักษณะคล้ายตุ๊กตาเศษผ้ามากกว่าพังก์ร็อกเกอร์ยุค 80 พวกเขาจะได้อยู่ด้วยกันในที่สุด? วางเดิมพันของคุณตอนนี้

แฟนเพลงยุค 80 จะไม่เพลิดเพลินไปกับเพลงที่พวกเขาชื่นชอบที่ถูกนำไปปั่นให้เป็น pap โดยการบันทึกของนักแสดงและแฟน ๆ ของภาพยนตร์ต้นฉบับจะไม่เพลิดเพลินไปกับการเปลี่ยนแปลงที่ต่อต้านเรื่องราว

918hdtv

ตัวอย่างเช่นในต้นฉบับพ่อแม่ของ Julie เป็นฮิปปี้เก่าที่สนับสนุนให้เธอคิดด้วยตัวเองและกล้าที่จะท้าทายความคาดหวังของกลุ่มเพื่อนของเธอ ที่นี่พ่อแม่ของ Julie (Judy Greer และ Rob Huebel) ต้องการให้เธอเป็นคนที่เข้ากันได้และมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีต่อสุขภาพกับแฟนหนุ่มที่เป็นการ์ตูนของเธอ (โลแกนพอล) โอ้ดี.เชื่อคำโฆษณา เพลงฮิปฮอปของ Lin-Manuel Miranda เกี่ยวกับชีวิตของ Alexander Hamilton บิดาผู้ก่อตั้งชาวอเมริกันถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่และเป็นผลงานที่ให้ความบันเทิงอย่างมาก แสดงเป็นบทกวีที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดให้บทเรียนประวัติศาสตร์ที่จริงจัง แต่ให้น้ำหนักเท่า ๆ กันกับละครและให้ความกระจ่างอย่างเท่าเทียมกันเมื่อพูดถึงบุคลิกแรงจูงใจและอารมณ์ของผู้ที่เกี่ยวข้อง

ผู้ชมที่มีความอดทนต่ำต่อฮิปฮอปจะต้องรู้สึกยินดีที่ได้เรียนรู้ว่าการแสดงบรอดเวย์ดั้งเดิมนี้ช่วยให้ผ่อนคลายด้วยการแสดงแบบดั้งเดิมมากขึ้นเช่นกันมันสร้างจากเรื่องจริงของคณะนักร้องประสานเสียงของภรรยาทหารคนแรกของอังกฤษและได้รับประโยชน์อย่างมหาศาลจากการคัดเลือกนักแสดงคริสตินสก็อตต์โธมัสและชารอนฮอร์แกนที่น่ารื่นรมย์ชอล์คและชีสของพวกเขาเป็นการผสมผสานที่ลงตัวซึ่งดึงดูดความสนใจในเนื้อหาที่อาจมี humdrum และ schmalzy เล็กน้อย

เมื่อหน่วยกองทัพอังกฤษถูกนำไปใช้ในสงครามครั้งร้ายแรงในอัฟกานิสถานภรรยาที่ถูกทิ้งไว้ที่ฐานต่างก็กังวลอย่างมาก พริมเคท (สก็อตต์โธมัส) ภรรยาของเจ้าหน้าที่ผู้เจ้ากี้เจ้าการมีชัยเหนือลิซ่า (ชารอนฮอร์แกน) ในโลกที่เป็นนักร้องประสานเสียงเพื่อรักษาวิญญาณของผู้หญิงไว้ เป็นเสียงหัวเราะน้ำตาและชัยชนะรอบด้านขณะที่ผู้หญิงเปิดเผยความสามารถที่ไม่น่าสงสัยจัดการกับความเศร้าโศกทั้งใหม่และที่ถูกคุมขังและประสบความสำเร็จในการเริ่มต้นสิ่งที่ยอดเยี่ยม – ในตอนท้ายเครดิตแสดงตอนนี้มีนักร้องประสานเสียงภรรยาทหารอังกฤษ 75 คน

nungsub