Cartel Land

ดูหนังออนไลน์ แรงกระตุ้นที่นำไปสู่การระแวดระวังทั้งสองด้านของพรมแดนสหรัฐฯ-เม็กซิกันเป็นเรื่องของ “ดินแดนพันธมิตร” ของ Matthew Heinemanการสำรวจผลร้ายแรงบางประการของสงครามยาเสพติดที่ดำเนินอยู่ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิตมากขึ้นในเม็กซิโก แต่ทิ้งผู้คนไว้ ทั้งสองประเทศรู้สึกเหมือนกับว่าความล้มเหลวของเจ้าหน้าที่ในการจัดหาความมั่นคง บังคับให้พวกเขานำกฎหมายมาอยู่ในมือของพวกเขาเอง

ตัดไปมาระหว่างผู้พิทักษ์ชายแดนที่แต่งตั้งตนเองในแอริโซนาและกลุ่ม “ออโตเดเฟนซา” ที่พยายามกำจัดรัฐมิโชอากังของสมาชิกพันธมิตร ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับผู้คนที่กำลังดิ้นรนกับสถานการณ์ตั้งแต่ความท้าทายไปจนถึงน่ากลัว . ไม่เหมาะกับคนที่ใจไม่สู้ บางครั้งมันก็วางกล้องไว้ตรงกลางการต่อสู้ด้วยปืน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งมาก แม้ว่าจะทิ้งคำถามสำคัญๆ หนังใหม่ hd ไว้หลายข้อที่ยังไม่ได้รับคำตอบอย่างน่าเสียดาย

ในแต่ละด้านของชายแดน Heineman มุ่งเน้นไปที่ผู้นำที่มีแรงจูงใจในตนเอง

ซึ่งจุดแข็งของเขาไม่สามารถอำพรางรอยแผลเป็นทางจิตใจหรือข้อบกพร่องของตัวละครได้ ในรัฐแอริโซนา ทิม “เนลเลอร์” โฟลีย์เป็นทหารผ่านศึกที่เหนียวแน่น ซึ่งเห็นได้ชัดว่าชีวิตที่ยากลำบากมีส่วนสนับสนุนในสงครามครูเสดเพื่อปกป้องสหรัฐฯ จากมนุษย์และผู้ค้ายาเสพติด หลัง จาก ทน กับ การ ทํา ร้าย ทาง ร่าง กาย และ อารมณ์ จาก พ่อ ของ เขา เขา บอก ว่า เขา ใช้ เวลา หลาย ปี ที่ พยายาม ปราบ ปิศาจ ด้วย ยา เสพย์ติด และ แอลกอฮอล์. เมื่อเกิดวิกฤติขึ้นจนทำให้เขาต้องสะอาด เขาได้งานทำและใช้ชีวิตอย่างมีเกียรติจนกระทั่งเศรษฐกิจพังยับเยินในปี 2008 หลังจากนั้นเขาขายข้าวของทั้งหมด สวมชุดทหารและออกเดินทางไปเฝ้าชายแดน

เขาและพวกพ้องของเขา แม้ว่าเขาจะเริ่มต้นโดยลำพัง แต่เขาก็มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้น ใช้เวลาทั้งวันทั้งคืนเพื่อพยายามดักจับผู้อพยพผิดกฎหมาย ซึ่งพวกเขาหันไปหาทางการสหรัฐฯ ถึงจุดหนึ่งเราได้ยินรายงานข่าวที่แจ้งว่าศูนย์กฎหมายความยากจนในภาคใต้ถือว่ากลุ่มดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของความคลั่งไคล้ลัทธิสุดโต่งที่เพิ่มขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ในสหรัฐฯ แต่ดูเหมือนลูกเรือของโฟลีย์จะไม่ได้รับแรงบันดาลใจจากพิษทางอุดมการณ์หรือการแบ่งแยกเชื้อชาติ พวกเขาดูเหมือนเด็กโตที่ชอบใส่ชุดลายพราง หยิบปืน และเล่นเป็นกองทัพในทะเลทราย

สถานการณ์ในเม็กซิโกแตกต่างกันมาก – และเลวร้ายยิ่งกว่านั้นมาก ดร.โฮเซ่ มิเรลส์ ผู้นำที่ตรงจากภาพยนตร์ของคลินท์ อีสต์วูดซึ่งอธิบายการตัดสินใจของเขาที่จะต่อต้านกลุ่มพันธมิตรด้วยการชูรูปถ่ายหัวหัวขาดของอดีตเพื่อนบ้านสามคนของเขาที่ถูกตัดศีรษะ ทุกคนที่เขารู้จัก หมอบอกว่า ทุกคนประทับใจกับความน่าสะพรึงกลัวเช่นนี้ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2556 ดูหนังออนไลน์ เขาจึงเรียกคนในท้องถิ่นมารวมกันเป็นกลุ่มหนึ่งและประกาศว่าพวกเขาทั้งหมดจำเป็นต้องตัดสินใจว่า “เราจะตายอย่างไร” – ไม่ว่าจะเป็นโครงถัก ขึ้นเหมือนสัตว์หรือการต่อสู้

การตัดสินใจต่อสู้นำไปสู่การสร้าง Autodefensas ซึ่งประกาศสงครามกับ Knights Templar และพยายามขับไล่พวกเขาออกจากมิโชอากัง เราเห็นพวกเขาลงมือ สวมเสื้อยืดกลุ่มและถืออาวุธ พังประตูสมาชิกของกลุ่มต้องสงสัย ปลุกพวกเขาจากเตียง และขับไล่พวกเขาออกจากเมือง ในเมืองแล้วเมืองเล่า เหล่าศาลเตี้ยเริ่มทำความสะอาดรัฐ

การกระทำของพวกเขามาในบางส่วน เนื่องจากรัฐบาลกลางและหน่วยงานท้องถิ่นล้มเหลวในการต่อต้านกลุ่มพันธมิตร มักสมรู้ร่วมคิดหรือปกป้องพวกเขาแทน ความระมัดระวังด้วยอาวุธของพวกเขานำไปสู่การตอบโต้อย่างเป็นทางการอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังที่เราเห็นในฉากที่น่าจับตาที่กองทหารเม็กซิกันเข้ามาในเมือง ปลดอาวุธ Autodefensas แล้วพบว่าตัวเองต้องเผชิญกับชาวเมืองที่โกรธแค้นซึ่งเรียกร้องให้ Autodefensas ได้รับปืนของพวกเขากลับคืนมา ขับไล่กองทัพออกจากเมือง

หนทางสู่การปฏิรูปไม่ได้สนับสนุน Autodefensas อย่างสม่ำเสมอ หลังจากที่ ดร. มิเรลส์ ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก (ผู้ต้องสงสัยพยายามลอบสังหาร) และต้องใช้เวลาหลายเดือนในการพักฟื้น เขาจึงมอบคำสั่งให้เพื่อนพ้องอารมณ์ดีชื่อเล่นว่าปาป้า สเมิร์ฟ ซึ่งสไตล์การบริหาร (และจริยธรรม) ดูแตกต่างไปจากเดิมมาก ในเมืองแห่งหนึ่ง เราเห็นเขาเผชิญหน้ากับชาวเมืองที่โกรธแค้น ซึ่งตั้งข้อหาคนของเขาด้วยการปล้นบ้านของผู้ต้องสงสัยที่พวกเขาบุกเข้าไป เช่นเดียวกับการเจ้าชู้กับชิกาท้องถิ่น นำหลักนิติธรรมกลับคืนมา ชาวเมืองที่โกรธแค้นเรียกร้อง เมื่อเขาฟื้นและได้รับคำสั่งกลับมา ดร.ไมเรลส์แนะนำปาปาสเมิร์ฟอย่างอ่อนโยนว่า “เราไม่สามารถเป็นอาชญากรที่เรากำลังต่อสู้อยู่ได้”

แต่นี่คือโลกที่เส้นแบ่งแยกความผิดทางอาญาและความถูกต้องตามกฎหมาย ความดีและความชั่ว ถูกและผิดถูกเบลอ ข้ามและวาดใหม่อย่างต่อเนื่อง สมาชิก Cartel หนี กลับมาเป็นศาลเตี้ย ไปทำงานรัฐบาล จากนั้นเริ่มเสพยาและฆ่าผู้คนอีกครั้ง – ในรอบที่ไม่รู้จบ แม้จะมีความกล้าหาญและความกล้าหาญที่แสดงโดย Autodefensas และชายหลายคนเช่น Dr. Mireles (ซึ่งข้อบกพร่องของตัวละครที่สำคัญจะไม่ถูกเปิดเผยที่นี่) ภาพ “Cartel Land” ออกจากผู้ชมด้วยเป็นหนึ่งในประเทศที่มีการทุจริตและความผิดปกติอย่างเป็นทางการ ล้ำลึกและล่อหลอกล่อเงินยาที่ทรงพลังจนไม่หลุดพ้นจากสถานการณ์อันน่าสลดใจในเร็วๆ นี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ต้องสังเกตว่า “Cartel Land” ผสมผสานสองเรื่องเข้าด้วยกันและเรื่องเม็กซิกันก็น่าสนใจและเปิดเผยมากกว่าชาวอเมริกันมาก เช่นเดียวกับสารคดี Veritéหลายๆเรื่อง เรื่องนี้ก็เกี่ยวข้องกับการประนีประนอม มันสำรวจหัวเรื่องด้วยความฉับไวที่ฉับไวซึ่งมักจะน่าตื่นเต้น แต่ในการหลีกเลี่ยงการสัมภาษณ์กับผู้เชี่ยวชาญและในลักษณะเช่นนี้ มันไม่สามารถให้ข้อมูลที่ผู้ดูจำนวนมากต้องการทราบ ซึ่งจบลงด้วยการรู้สึกเหมือนเป็นข้อบกพร่อง ยกตัวอย่างเพียงตัวอย่างเดียว สถานะทางกฎหมายของศาลเตี้ยสหรัฐฯ คืออะไรดูหนังพากย์ไทย และนโยบายอย่างเป็นทางการของรัฐบาลและทัศนคติที่ไม่เป็นทางการต่อพวกเขาเป็นอย่างไร

สุดท้าย เรายังมีคำถามเกี่ยวกับทีมผู้สร้างอีกด้วย ในบางฉากเราเห็น Autadefensas ทรมานผู้คน ในส่วนอื่นๆ เราเห็นพวกเขาจับขังกลุ่มพันธมิตร ซึ่งเราสามารถสรุปได้อย่างปลอดภัยว่าจะถูกฆ่าในไม่ช้าหลังจากนั้น ความรับผิดชอบทางกฎหมายของผู้สร้างภาพยนตร์ที่นี่คืออะไร? หน้าที่ทางศีลธรรมของเขาคืออะไร? ความลังเลใจดังกล่าวสามารถใช้เป็นพื้นฐานของภาพยนตร์ที่แยกจากกันโดยสิ้นเชิง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments