รีวิว อนิเมะ Shiki

อนิเมะ

อนิเมะ ชิกิหลังจากอ่านหลักฐาน ฉันไม่คิดว่าอนิเมะที่มีผมสีสันสดใสจะต้านทานการโยนความคิดโบราณอย่าง ‘โอนิจัง’ ขยะและหน้าอกคว้า ซึ่งทำลายโอกาสที่จะเกิดเรื่องสยองขวัญจริงจัง ฉันดีใจที่ได้รับการพิสูจน์ว่าผิดในหมู่บ้านชนบทของญี่ปุ่นเมกูมิ วัยรุ่น ฝันถึงเมืองใหญ่ เธอเกลียดชีวิตในชนบทที่เต็มไปด้วยคนแก่ขี้นินทาทั้งวันและการไม่มีร้านเสื้อผ้า มีเพียงปราสาทสไตล์ยุโรปบนเนินเขาและนัตสึโนะนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ร้อนแรงจากเมืองเท่านั้นที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจในการถ่ายโอนข้อมูลนี้ วันหนึ่งเมงุมิหายตัวไปและถูกพบว่าทรุดตัวลงในป่าด้วยโรคโลหิตจาง ครั้งสุดท้ายที่เธอไปเยี่ยมครอบครัวนอกรีตที่เพิ่งย้ายเข้ามาในปราสาทด้วยความหวังว่าจะได้รับความโปรดปรานและการใช้ชีวิตที่หรูหรา เธอเสียชีวิตในอีกไม่กี่วันต่อมานัตสึโนะรู้สึกปลอดภัยเมื่อไม่ต้องเปิดหน้าต่างทิ้งไว้ตอนกลางคืนอีกครั้ง ดูอนิเมะ แต่ทำไมเขาถึงรู้สึกว่าเขายังคงถูกจับตามองอยู่? ทำไมเขาถึงฝันร้ายถึงเธอนอกหน้าต่างชิกิใช้เวลาในการสร้างความตึงเครียด ยั่วเย้า เย้าแหย่ความสยองขวัญที่จะเกิดขึ้น 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การเล่าเรื่องนำเสนอเหมือนคดีฆาตกรรมปริศนา

 ตัวละครแต่ละตัวมีชื่อเป็นข้อความพร้อมสิ่งที่พวกเขาทำและมีใครบ้างในหมู่บ้าน แนะนำผู้เล่นในเรื่องและมอบพื้นที่เพื่อให้คุณสามารถปะติดปะต่อทุกอย่างเข้าด้วยกัน เนื้อเรื่องไม่เร่งรีบ ดูหนังออนไลน์ผู้เขียนไม่เคยยอมแพ้ต่อการล่อลวงเพื่อเปิดเผยความลับ เปิดเผยศัตรู ไม่มีใครปลอดภัยแม้แต่เด็กไม่นานก่อนที่ผู้คนจำนวนมากจะล้มป่วยและเสียชีวิตในที่สุด เมื่อโรคระบาดแพร่ระบาด ครอบครัวต่างพากันย้ายออกจากเมืองกลางดึก แต่พวกเขาทิ้งข้าวของมากมายไว้เบื้องหลัง แม้กระทั่งตำรวจกำลังออกไป ถูกแทนที่ด้วยตอนเช้าด้วยผู้คนที่เพิ่งย้ายเข้ามา… อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดนี้ คนชรา พวกอนุรักษนิยมของหมู่บ้านก็ยังปฏิเสธไม่ได้ มีเพียงหมอโอซากิและทีมของเขาที่คลินิกในพื้นที่เท่านั้นที่จริงจังกับสถานการณ์ส่วนโค้งของตัวละครของ Ozaki นั้นแข็งแกร่งที่สุดในShiki การเฝ้าดูเขาเปลี่ยนจากหมอธรรมดาๆ ที่มีพ่อแม่เอาแต่ใจกลายเป็นคนเดียวที่สามารถหา ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

วิธีรักษาโรคระบาด

 ดูอนิเมะ ได้นั้นเป็นประสบการณ์ที่น่าจับใจ เมื่อความเครียดเพิ่มขึ้น เขาจึงใช้วิธีสุดโต่ง ไม่มีอะไรทำให้ฉันรำคาญได้มากไปกว่าการมีเรื่องราวสยองขวัญเอาชีวิตรอดโดยไม่มีใครเชี่ยวชาญ ที่แย่ไปกว่านั้นก็คือเมื่อนักทวีตที่มีศีลธรรมบางคนประณามชายคนหนึ่งในทีมที่ทำให้ทุกคนมีชีวิตรอดด้วยมาตรการขั้นรุนแรง – จากนั้นนักเขียนที่น่ากลัวก็แสดงให้นักบิดเห็นว่าถูกต้อง ไม่ใช่กรณีในชิกิ ; ตรรกะเอาชนะคนงี่เง่าตัวละครอื่น ๆ เท่านั้นที่มีไหวพริบเกี่ยวกับพวกเขาคือเด็กสองคนและนัตสึโนะที่เข้าใจสถานการณ์และต่อสู้กลับ คุณรู้สึกเห็นใจเด็กๆ การ์ตูน hd ที่พยายามปกป้องเมืองในขณะที่ผู้คนตายรอบตัวพวกเขา และยังมีคนไม่กี่คนที่เชื่อในอันตราย

ชิกิเป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวละคร

และปฏิกิริยาของพวกเขาเมื่อเผชิญกับความสยดสยองและความตาย เรามีผู้สูงอายุที่ปฏิเสธ คนไร้เดียงสาที่ประเมินภัยคุกคามต่ำเกินไป คิดในแง่ดีว่าทุกอย่างจะเรียบร้อยดี และคนฉลาดที่ปิดประตูและเตรียมอาวุธให้พร้อม แม้แต่ในหมู่ศัตรู ก็เป็นทางเลือกที่ดีที่จะมีบางคนที่ขัดแย้งกันเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาเป็นและสิ่งที่พวกเขาต้องทำเพื่อความอยู่รอด ฉันพบว่ามันมีพลังมากขึ้นเมื่อสัตว์ประหลาดไม่ได้เป็นเพียงสิ่งมีชีวิตตามสัญชาตญาณ แต่มีอารมณ์และความคิดที่ขัดแย้งกับธรรมชาติของพวกมันชิกิท้าทายความคาดหวังของฉันทั้งหมด ฉันคิดว่าฉันจะได้รับTwilight Tween เวอร์ชั่นสยองขวัญเอาชีวิตรอดด้วยเสื้อโค้ทสีอนิเมะ ประสบการณ์ที่ชวนคร่ำครวญที่ทำให้ฉันรู้สึกเขินอายที่แม้แต่จะรู้จักชื่อของมัน ชิกิกลับเป็นปริศนาสยองขวัญที่ตึงเครียด มีจังหวะที่ดี และขับเคลื่อนด้วยตัวละครที่ทุกคนควรรู้จักและจดจำ การ์ตูน hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments