อนิเมะ เรื่อง Oishinbo

อนิเมะ

อนิเมะ ที่สร้างจากมังงะOishinboของTetsu KariyaและAkira Hanasaki ได้เปิดตัวช่อง YouTubeเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา และกำลังสตรีมตอนแรกของอนิเมะพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ ช่องจะสตรีมตอนใหม่ของอนิเมะเวอร์ชั่นรีมาสเตอร์แบบดิจิทัลทุกวันจันทร์ พุธ และศุกร์จนถึงเดือนตุลาคม จากนั้นจะสตรีมตอนใหม่ในวันพุธและศุกร์เริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ในที่สุดช่องจะสตรีมอนิเมะทั้งหมด 121 ตอนอนิเมะฉายในญี่ปุ่นเมื่อเดือนตุลาคม พ.ศ. 2531 และออกอากาศทางNippon TVจนถึงปี พ.ศ. 2535 เรื่องราวดังกล่าวติดตามนักข่าวด้านการทำอาหาร Shirō Yamaoka และ Yūko Kurita ขณะที่พวกเขารายงานต่อแผนกวัฒนธรรมของ อนิเมะออนไลน์ Tozai Shimbunมังงะเรื่อง นี้หยุดออกอากาศ ปในปี 2014 หลังจากได้รับคำวิจารณ์เกี่ยวกับการเผยแพร่บทเกี่ยวกับหายนะของโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ฟุกุชิมะในปี 2011 กองบรรณาธิการของBig Comic Spirits ยืนยันในเวลานั้นว่าเป็นการเว้นช่วงตามแผนก่อนหน้านี้ Kariya กล่าวในปี 2016 ว่าเขาต้องการที่จะยุติมังงะหลังจากที่เขากลับมาจากการหายไป แต่มังงะยังไม่ได้กลับมาสร้างเป็นอนุกรมความหมายกับญี่ปุ่นมากกว่า แค่กับข้าวตามสั่ง ข้าวญี่ปุ่นเป็นเพียงส่วนเล็กๆ ของ อนิเมะออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เอกลักษณ์ในการทำอาหาร

ของเรา ดังที่เราเห็นได้จาก Oishinbo A la Carte เล่มที่หกนี้: ความสุขของข้าว อ๋อ ใช่ มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับข้าว แต่นั่นไม่ได้หมายความว่ามื้อนี้จะไม่ทำให้คุณไม่พอใจก่อนอื่น ดูหนังออนไลน์ต้องบอกว่าหนึ่งในไฮไลท์ที่ฉันโปรดปรานของ Oishinbo รุ่น A la Carte คือสูตรอาหารที่มาพร้อมรูปถ่ายสีทั้งเล่ม และมีสูตรเด็ดสำหรับข้าวหน้าหอยเชลล์ที่นำเสนอในตอนหนึ่ง ฉันถือว่าอาหารเรียกน้ำย่อยเหล่านั้นเป็นอาหารจานหลักที่ประกอบด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับนิสัยการกินของญี่ปุ่นและอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่น แน่นอนว่าฉบับนี้จะอุทิศแต่ละบทให้กับข้าวและความหมายในภาษาญี่ปุ่นเป็นอีกครั้งที่ Shiro Yamaoka จาก Tozai News เป็นศูนย์กลางของโครงการที่เรียกว่า Ultimate Menu หนังhdซึ่งเน้นอาหารหลากหลายที่แสดงถึงวัฒนธรรมญี่ปุ่น อย่างไรก็ตามในบทแรก เขาพาพนักงานหนังสือพิมพ์ไปที่ร้านอาหารราคาแพงเพื่อดูแลเศรษฐี Kyogoku Mantaro ที่ให้ยืมหนังสือพิมพ์หนึ่งใน Renoir ของเขา อย่างไรก็ตาม สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปเมื่อร้านอาหารดังกล่าวเสิร์ฟอาหารที่ไม่เพียงแต่แย่แต่ยังนอกฤดูกาลอีกด้วย การพูดจาโผงผางของชายผู้มั่งคั่งไม่เหมาะกับยามาโอกะที่ดูถูกชายผู้นี้โดยเสนอเดิมพันว่าเขาสามารถแสดงให้เขาเห็นว่าอาหารรสเลิศที่แท้จริงคืออะไรหากเขาคิดใหม่ว่าจะไม่ถอนคำเชิญให้ยืมภาพวาดของเขายา

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

มาโอกะและคู่หูที่น่าดึงดูดของเขา

ดูการ์ตูนออนไลน์ ยูโกะ คูริตะ มองหาสถานที่ที่เหมาะสมที่จะพาเศรษฐีไปทานอาหาร … โดยฟังคำแนะนำของชายจรจัด ปรากฎว่าเมนูอาจเรียบง่ายและสถานที่อาจไม่หรูหรา แต่อาหารที่ดีก็ยังคงเป็นอาหารที่ดี ผลลัพธ์ที่ได้ค่อนข้างน่าประหลาดใจจริงๆ ในอีกบทหนึ่ง เจ้าหน้าที่ของ Tozai News พบว่าตัวเองอยู่กลางแจ้งเมื่อพวกเขาพบกับผู้หญิงของชมรมยูโดวิทยาลัยสตรี ในกลุ่มมีหญิงสาวไม่กี่คนที่กำลังจะกินข้าวขาวดีๆ เพราะข้าวกล้องที่พวกเขากินมีรสชาติแย่มากเมื่อก้าวเข้าสู่ความยุ่งเหยิงอีกครั้ง ยามาโอกะดูถูกข้าวกล้องที่ปลูกแบบออร์แกนิกของทีม และผลที่ตามมาก็คือเขาถูกท้าดวลโดยหัวหน้างานที่น่าดึงดูดใจของทีม แทนที่จะจัดการด้วยการสู้รบ ดูการ์ตูนออนไลน์ ยามาโอกะออกเดินทางเพื่อพิสูจน์ว่าข้าวกล้องออร์แกนิกของทีมนั้นอันตรายที่จะกิน ข้อสรุปของเขาไม่เพียงแค่ให้ความกระจ่างเท่านั้น แต่ยังทำให้เห็นภาพที่น่ากลัวเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำนาอีกด้วย แม้ว่าสิ่งต่าง ๆ จะปลูกแบบออร์แกนิก แต่ก็ยังมียาฆ่าแมลงที่เข้าไปในธัญพืชแต่ละเมล็ด มีมากขึ้นและเป็นที่เปิดหูเปิดตายามาโอกะเสนอความคิดเห็นเรื่องข้าวอีกครั้งเมื่อเขาและ

คุริตะได้รับเชิญไปกินข้าวกับเพื่อน

คู่รักหนุ่มสาวที่ซื้อโรงสีข้าวเพื่อใช้ในวันที่แม่ของเพื่อนมาถึง ปรากฎว่าข้าวออกมาบดรวมกันเป็นกระจุกและทั้งคู่เชื่อว่าโรงสีข้าวไม่ดี แต่ยามาโอกะคิดอย่างอื่น ในอีกบทหนึ่ง เศรษฐีคนเดิมกลับมาและเสียใจที่เพื่อนสนิทของเขาเป็นโรคหลอดเลือดสมองหลังจากโต้เถียงกันอย่างเผ็ดร้อนว่าข้าวมัตสึทาเกะหรือข้าวมัตสึทาเกะของทะเลดีกว่ากัน ยามาโอกะเชื่อว่ามีความแตกต่างอย่างมากระหว่างคนทั้งสองและมุ่งมั่นที่จะพิสูจน์เขาโต้เถียงอย่างรุนแรงกับรองนายกรัฐมนตรีเกี่ยวกับการนำเข้า/ส่งออกข้าวระหว่างญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา การ์ตูน hd บทนี้พูดถึงความแตกต่างระหว่างวิธีการปลูกของทั้งสองประเทศ ปัญหาสิ่งแวดล้อมปรากฏขึ้นในบทอื่นเมื่อเพื่อนของคุริตะซึ่งทำงานให้กับหน่วยงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมระหว่างประเทศปรากฏตัวขึ้น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments