อนิเมะ เรื่อง ocean wave

อนิเมะ

อนิเมะ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา GKIDS ได้เปิดตัว “Only Wednesday” เวอร์ชันที่หาชมได้ยากของ Studio Ghibli ที่ได้รับการบูรณะขึ้นมาใหม่และพวกเขาก็ส่งท้ายปีด้วยวิธีเดียวกัน โดยขุดเข้าไปในห้องใต้ดินเพื่อนำเสนอแอนิเมชั่นดราม่าจากเรื่องที่สำคัญที่สุดเรื่องหนึ่งให้กับผู้ชมในอเมริกา บริษัทภาพยนตร์ในประวัติศาสตร์ (ตอนนี้เข้าฉายแบบจำกัดโรงในนิวยอร์ก) “Ocean Waves” ออกอากาศทางโทรทัศน์ของญี่ปุ่นในช่วงต้นทศวรรษที่ 90 แต่หลังจากนั้นก็หาดูได้ยากในสหรัฐอเมริกา มีรายงานว่าเกิดขึ้นจริงโดยเป็นโอกาสสำหรับแอนิเมเตอร์รุ่นเยาว์ที่จิบลิที่จะสยายปีก “Ocean Waves” เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของจิบลิที่ไม่ได้กำกับโดยฮายาโอะ มิยาซากิหรืออิซาโอะ ทาคาฮาตะแม้ว่าจะมีใครเห็นรอยนิ้วมือของสุภาพบุรุษทั้งสองในตอนจบก็ตาม ผลิตภัณฑ์. ด้วยเวลาฉายที่สั้นอย่างไม่น่าเชื่อ (72 นาที) อนิเมะ และเรื่องราวที่เรียบง่ายจนหลอกตา “Ocean Waves” อาจให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเชิงอรรถในเรื่องราวของจิบลิ แต่ก็มีคุณสมบัติในตัวมันเองเช่นกัน เป็นละครที่ละเอียดอ่อนและเล่าเรื่องได้ดี ซึ่งอาจขาดความลึกซึ้งของเรื่องอย่าง “Only Wednesday” แต่ก็พิสูจน์ให้เห็นว่านักเรียนของมิยาซากิและทาคาฮาตะตั้งใจฟังครูของพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

กำกับโดยTomomi MochizukiและเขียนบทโดยKaori Nakamura

 (จากนิยายของSaeko Himuro) “Ocean Waves” ดูหนังออนไลน์ เป็นเรื่องราวของความทรงจำและความรัก ทาคุเป็นชายหนุ่มที่สถานีรถไฟในโตเกียวเมื่อเขาเห็นใบหน้าที่คุ้นเคยบนชานชาลาอื่น ริคาโกะ หญิงสาวที่เปลี่ยนชีวิตในโรงเรียนของเขาเมื่อไม่กี่ปีก่อนหรือไม่? จากนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ย้อนเวลากลับไปที่โรงเรียนของทาคุ โดยโฟกัสไปที่เด็กสาวคนใหม่ที่ทำให้ทุกคนสั่นคลอน Taku มองเห็น Rikako เป็นครั้งแรกผ่านสายตาของ Yutaka เพื่อนของเขา ซึ่งมองเห็นหญิงสาวที่มีเสน่ห์ผ่านหน้าต่าง หลังของเธออยู่ที่หน้าต่างแล้ว Taku จึงต้องยอมรับความคิดเห็นของเพื่อนที่มีต่อเธอตามความเป็นจริง เขาเห็นคนๆ นี้ทันทีผ่านสายตาของเพื่อน ซึ่งทำให้ยากขึ้นสำหรับเขาที่จะยอมรับว่าเขามีความรู้สึกต่อริคาโกะในภายหลัง เพราะกลัวว่าจะทำลายมิตรภาพของเขากับยูทากะ คนรู้จักในเรื่องจินตนาการอันล้ำเลิศอย่าง “ Princess Mononoke ” ดูหนังhd และ “ Spirited Away ” สร้างละครรักสามเส้า มันเป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ภาพยนตร์ที่อ่อนโยน การ์ตูนอนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์ และมักจะไม่มีเหตุการณ์ใด ๆ เกินกว่าที่คำอธิบายอาจทำให้คุณเชื่อได้ เป็นเรื่องราวการเผชิญหน้าระหว่าง Rikako และ Taku มีทริปไปโรงเรียนที่ฮาวายระหว่างที่ริคาโกะเสียเงินและขอยืมเงิน มีทริปโชคชะตาสู่โตเกียวที่ริคาโกะพยายามตามหาพ่อของเธอ และทาคุก็ติดสอยห้อยตามไปด้วย มีการตบมากมาย อาจมีข้อโต้แย้งว่าหาก “Ocean Waves” ไม่เคลื่อนไหวและแสดงดาว CW สามดวง มันคงจะวุ่นวายน่าดูแต่มันไม่ใช่ และ “Ocean Waves” ก็คุ้มค่าที่จะดูเพื่อดูว่าบริษัทอย่าง Ghibli สามารถนำเสนอเรื่องราวที่ค่อนข้างเรียบง่ายได้มากแค่ไหน ดนตรีมักเป็นกุญแจสำคัญในภาพยนตร์ของพวกเขา ดนตรีจะกำหนดทิศทางและช่วยนำทางผู้ชม คะแนนของ Shigeru Nagataนั้นคงที่ บางครั้งถึงระดับเสียสมาธิในครึ่งแรก แต่มันก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างโดยรวมของเรื่อง และภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ประสบความสำเร็จหากไม่มีสิ่งนี้ แน่นอนว่าทีมงานของจิบลิยังนำความรู้สึกด้านภาพที่นุ่มนวลและสง่างามมาสู่ภาพยนตร์ในแบบที่คนอื่นไม่แม้แต่จะพิจารณาด้วยซ้ำ ที่นี่มีความละเอียดอ่อนอย่างไม่น่าเชื่อ—ไม่มี

การ์ตูนอนิเมะ การออกแบบสิ่งมีชีวิตที่น่าอัศจรรย์

หรือการสร้างโลกเพื่อให้ชัดเจน—แต่ก็ยังอยู่ที่นั่น หนัง การ์ตูน มันอยู่ในรายละเอียดของตัวละคร การตัดภาพธรรมชาติเพื่อเชื่อมโยงความทรงจำตอนต่างๆ ตัวเลือกสี และอื่นๆในปี 1993 Studio Ghibli ยังเป็นบริษัทที่ค่อนข้างใหม่ แน่นอนว่ามิยาซากิและทาคาฮาตะได้ทิ้งผลงานชิ้นเอกไปสองสามชิ้นแล้ว แต่บริษัทยังมีอีกหลายชิ้นที่เหนือกว่าพวกเขา รวมถึงชื่อเสียงระดับนานาชาติที่พวกเขาจะได้รับในศตวรรษหน้า “Ocean Waves” อาจไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมด้วยตัวของมันเอง (“Only Wednesday” สำหรับบันทึกนี้) แต่ก็ไม่เคยน่าเบื่อและช่วยกระชับเรื่องราวของบริษัทที่มีพรสวรรค์มากพอที่จะเปลี่ยนโลกของแอนิเมชั่นไปตลอดกาล หนัง การ์ตูน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments