อนิเมะ ออนไลน์ No More Heroes 3

อนิเมะ

อนิเมะ ในปี 2544 เดมอน ริโกเตลโลอายุน้อยไปที่ป่าในตอนกลางคืนและพบจุดเกิดเหตุ โดยได้พบกับ FU ซึ่งเป็นตัวอ่อนเอเลี่ยนตัวเล็กๆ ที่ได้รับบาดเจ็บ หลังจากค้นพบชิ้นส่วนของเทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาวที่จุดเกิดเหตุของ FU Damon ก็เต็มไปด้วยพลังจากเอเลี่ยนและช่วย FU ในการสร้างยานอวกาศ พวกเขาบอกลากันและกันและ FU ก็จากไปโดยสัญญาว่าจะกลับมาอีก 20 ปียี่สิบปีต่อมา Damon ที่เป็นผู้ใหญ่จัดการ Utopinia เป็น CEO โดยใช้ความสามารถและเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ของ FU เพื่อให้ได้มาซึ่งความมั่งคั่งและความเจริญรุ่งเรือง FU ที่เป็นผู้ใหญ่กลับมายังโลกพร้อมกับมนุษย์ต่างดาวอีกเก้าตัวในยานอวกาศขนาดใหญ่ และเปิดเผยให้ Damon เห็นว่าเขากลายเป็นเจ้าชายหลังจากกลับมายังบ้านเกิดของเขา เพียงเพื่อถูกเนรเทศไปยังคุกอวกาศเพราะทำลายดาวเคราะห์ข้างเคียง เขาประกาศความตั้งใจที่จะร่วมทีมกับ Damon และยึดครองโลกโดยใช้กระแสความนิยมของซูเปอร์ฮีโร่ Travis Touchdown ตื่นขึ้นมาพร้อมกับเมืองที่ถูกบุกรุกและป้องกันคลื่นของเอเลี่ยนพร้อมกับนักฆ่า Shinobu และ Bad Girl เขาหยุดการบุกรุกได้สำเร็จด้วยการสังหารนายแบล็คโฮล ผู้บังคับบัญชาของพวกมัน ซึ่งเป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

สหายคนแรกของ FU การ์ตูน ตลก

ดูหนังออนไลน์ และตอนนี้ Travis ต้องต่อสู้เพื่อไปสู่จุดสูงสุดวิธีที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถอธิบายNo More Heroes IIIได้ก็คือ มันเหมือนกับว่าฉันเข้าไปในสวนหลังบ้านและขุดไทม์แคปซูลจากช่วงต้นทศวรรษ 2000 เปิดมันขึ้นมาเพื่อค้นหาวิดีโอเกมเก่า รูปภาพอาร์เคด และเทป VHS ของการแสดง ที่ฉันพยายามจะบันทึก กล่าวอีกนัยหนึ่งNo More Heroes IIIเป็นจดหมายรักที่ไม่มีคำขอโทษสำหรับเวลาที่ง่ายกว่า มันพยายามที่จะสานต่อมรดกของสิ่งที่วงการเกมเคยเป็นมาก่อนและพยายามนำเสนอด้วยสีที่ทันสมัย ไม่ใช่การผสมผสานที่ได้ผลเสมอ แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับทัศนคติที่เฉียบแหลมที่ทำให้มันเป็นที่รักเหมือนกันทั้งหมดคุณเริ่มต้นNo More Heroes IIIด้วยบทบาทของ Travis ผู้ซึ่งออกจากอพาร์ตเมนต์ของเขาอย่างไม่สมควรกับเพื่อนนักฆ่าหลังจากที่มนุษย์ต่างดาววางหลุมอุกกาบาตขนาดยักษ์ห่างออกไปสองสามช่วงตึก ไม่มีเวลาถาม ต้องลุยเลย โครงเรื่องไม่สำคัญเพราะมันเป็นเพียงข้ออ้างที่จะทำให้เทรวิสต่อสู้กับตำแหน่งที่แท้จริงโดยต่อสู้กับบอสทีละตัวก่อนที่เขาจะเผชิญหน้ากับวายร้ายที่เหนือชั้น ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

 การต่อสู้กับบอสคือหัวใจ ดูการ์ตูนอนิเมะ

ดูการ์ตูน หลักของเกมมากกว่า 10 ชั่วโมงนี้ แต่ยังมีอะไรอีกมากมายให้เติมในช่องว่างระหว่างช่วงเวลาสำคัญเหล่านั้น—ให้ดีขึ้นและแย่ลงประการหนึ่งNo More Heroes IIIมีสไตล์และการนำเสนอน่าจะเป็นส่วนที่น่าจดจำที่สุดของเกม เกมดังกล่าวแบ่งออกเป็นส่วนต่างๆ ที่เกือบจะนำเสนอเหมือนรายการทีวีย้อนยุค พร้อมด้วยตัวกรอง CRT และรูปแบบศิลปะที่เปลี่ยนแปลงไปต่างๆ มีการอ้างอิงถึงสิ่งประดิษฐ์วัฒนธรรมป๊อปมากมายในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่หนังสือการ์ตูน บล็อกทางโทรทัศน์ และภาพยนตร์ ไปจนถึงเกมอื่นๆ อนิเมะใหม่ ในแฟรนไชส์​​No More Heroes ฉันไม่แน่ใจ 100% ว่าNo More Heroes IIIเหมาะกับแฟรนไชส์โดยรวมอย่างไร ตามความเข้าใจของฉัน มันไม่เหมือนกับภาคต่อของNo More Heroes IIแต่เนื่องจากเกมที่สองออกมาเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว อาจเป็นการตัดสินใจที่ฉลาดที่จะให้ผู้เล่นที่ไม่คุ้นเคยกับแฟรนไชส์สามารถกระโดดเข้ามาและยอมรับความบ้าคลั่งได้ คุณจะพบเกมที่ไหนอีกที่คุณบันทึกเกมของคุณด้วยการทิ้งขยะในห้องน้ำการช่วยสำหรับการเข้าถึง ในขณะที่No More Heroes IIIรวมถึงรูปแบบการเล่นเกมที่หลากหลายเพื่อประโยชน์ของความหลากหลาย (ถือความคิดนั้นไว้) โดยพื้นฐานแล้วจะเป็นจังหวะที่เล่นด้วยกลไกที่ง่ายมาก  ดูการ์ตูนออนไลน์ มีการโจมตีแบบธรรมดาและแบบหนักหน่วง

การหลบหลีกที่สมบูรณ์ ดูการ์ตูน

แบบที่จะเปิดทางให้โจมตีด้วยโอกาส และการเพิ่มพลังที่จะยกระดับสนามเด็กเล่นในขณะที่คุณดำเนินไปตลอดทั้งเรื่อง คุณจะจบลงด้วยการต่อสู้กับบอสตัวแรกของคุณประมาณ 20 นาทีในเกม ดูการ์ตูนออนไลน์ และถึงแม้จะมีกลไกของเกมที่ตรงไปตรงมา รูปแบบและกิจวัตรต่างๆ ที่คุณจะต้องเผชิญระหว่างการต่อสู้กับบอสคือสิ่งที่จะทดสอบคุณจริงๆ การต่อสู้กับบอสเป็นไฮไลท์สำคัญสำหรับฉัน เพราะมันสนุกดีที่พยายามหาวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการเอาชนะคู่ต่อสู้ของฉันหลังจากสังเกตรูปแบบการโจมตีของพวกเขาได้อย่างง่ายดาย ไม่มีอะไรยากอย่างไร้ความปราณี แต่น่าจดจำอย่างแน่นอนด้วยการออกแบบและสุนทรียภาพอันเป็นเอกลักษณ์ทั้งหมดบนจอแสดงผล ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับองค์ประกอบทางหูที่เต็มไปด้วยบุคลิกและเสน่ห์ และหากคุณเป็นนักเล่นเกมแนวเรโทร ซาวด์แทร็กและเอฟเฟกต์เสียงจะทำให้คุณหวนนึกถึงอดีต ฉันไม่สามารถนึกถึงเพลงใดเพลงหนึ่งที่โดดเด่นสำหรับฉันแต่ละคนว่าน่าจดจำ แต่ธีมโดยรวมของซาวด์แทร็กช่วยเติมเต็มสไตล์ของเกมที่กำลังดำเนินอยู่ ดูการ์ตูนออนไลน์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments