อนิเมะ เรื่อง Gleipnir

อนิเมะ Gleipnir ไม่ใช่อะนิเมะธรรมดา ซีรีส์นี้เจาะลึกประเด็นลึกมากมายเกี่ยวกับจิตใจของวัยรุ่นและผู้ใหญ่ในขณะที่เพิ่มฉากแอ็คชั่นสยองขวัญบทสรุปโดยย่อของอนิเมะ เด็กชายวัยรุ่น Shuichi ตื่นขึ้นมาในวันหนึ่งและมีความสามารถในการแปลงร่างเป็นตุ๊กตาหมีสัตว์ประหลาด เขาได้พบกับหญิงสาวที่มีนิสัยซาดิสต์ชื่อแคลร์ ซึ่งเข้าร่วมกับเขาและพวกเขาร่วมกันเริ่มต้นการเดินทางเพื่อค้นหาเหรียญของมนุษย์ต่างดาวที่ให้พลังอันยิ่งใหญ่แก่มนุษย์พล็อตและบทสนทนาค่อนข้างสับสน Gleipnirเริ่มต้นด้วยความสับสนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่เมื่อตอนต่างๆ ดำเนินต่อไป เราเรียนรู้เพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวละครและโลกของสัตว์ประหลาดที่พวกเขาต้องอาศัยอยู่ด้วย ยิ่งGleipnirดำเนินไปมากเท่าไรก็ยิ่งเปิดออกมากเท่านั้น บทสนทนาสามารถอธิบายได้ดีที่สุดว่าเป็นเรื่องเด็กและทุกที่ อนิเมะ บางครั้งก็รู้สึกเหมือนเรื่องราวที่เขียนโดยนักเรียนมัธยมต้น โดยส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าบทสนทนานี้ตั้งใจ การต่อสู้แย่งชิงอำนาจระหว่างตัวเอกหลักของเรากับความทุกข์ทางอารมณ์ของเขาเองในฐานะนักเรียนมัธยมปลาย

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะออนไลน์ เมื่อเทียบกับตัวละครหญิงของเขา 

โชคดีที่สิ่งนี้ได้รับการอธิบายเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลแอนิเมชันคือสิ่งที่ทำให้Gleipnirโดดเด่นอย่างแท้จริง และซีเควนซ์แอ็กชันคือสิ่งที่ทำให้ซีรีส์นี้ฉายแววอย่างแท้จริง นำเสนอรูปแบบแอนิเมชั่นแบบแรเงาระหว่างการต่อสู้ ดูหนังออนไลน์ ให้เห็นการเคลื่อนไหวทุกส่วนที่เกิดขึ้นตามลำดับ ในขณะเดียวกันก็สร้างผลกระทบที่ผู้ชมรู้สึกได้ ประเด็นสำคัญอีกประการหนึ่งคือการที่ตัวละครเปลี่ยนไป และในระหว่างลำดับเหล่านี้ รายละเอียดต่างๆ ก็ยอดเยี่ยมและนำมาซึ่งรูปแบบการเปลี่ยนแปลงที่แปลกประหลาดจนแทบจะเลียนแบบอากิระ ลำดับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายในตอนที่แล้วอาจเป็นแอนิเมชั่นที่ดีที่สุดที่ฉันเคยดูมาอะนิเมะนี้ไม่เหมาะสำหรับทุกคน มันมีความเป็นผู้ใหญ่อย่างมากในโทนและเรื่องราวโดยรวม บางคนอาจรู้สึกอึดอัดที่จะดูเพราะบางครั้งอาจมืดมนและเป็นเรื่องเพศ เมื่อต้องรับมือกับอารมณ์และความจริงของสิ่งต่าง ๆ ในขณะที่พยายามทำจิตใจให้เบิกบานเป็นเรื่องยาก พวกเขาเหยียบเส้นอย่างระมัดระวัง แต่สำหรับบางคนมันอาจทำให้พวกเขาหนีไปได้ รูปแบบการให้บริการแฟน ๆ นี้ใกล้จะหยุดลงประมาณครึ่งทางของฤดูกาลเห็นได้ชัดว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ผู้สร้างกำลังสร้างเรื่องราวลึกลับ อนิเมะออนไลน์

ดูหนัง hd ที่สมบูรณ์ โดยเสนอแนวคิดที่น่าสนใจเกี่ยวกับเหรียญสัตว์ประหลาด แต่การส่งมอบค่อนข้างสั้นเมื่อเรื่องราวได้รับการอธิบาย สองตอนสุดท้ายนั้นแข็งแกร่งมาก แต่ก็ล้นหลามเช่นกัน ด้วยการหักมุมที่คาดไม่ถึงซึ่งทำให้มีโอกาสมากมายสำหรับการเก็งกำไรในฤดูกาลที่จะถึงนี้โดยรวมแล้วGleipnirเป็นอนิเมะที่แข็งแกร่งหากผู้ชมสามารถผ่านสี่ตอนแรกไปได้ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ยากที่สุดสำหรับหลายๆ คน การโยน hemes จำนวนมากในคราวเดียวอาจกลายเป็นเรื่องท่วมท้น — แต่มันจะได้ผลในตอนท้าย ดูอนิเมะ

Gleipnir เป็นอนิเมะที่ได้รับการแนะนำ ดูอนิเมะ

ให้ฉันซ้ำแล้วซ้ำเล่าเมื่อฉันถาม อนิเมะออนไลน์ Twitter ว่าฉันควรติดตามอะไรในปี 2020 อย่างไรก็ตาม ขาดการตอบสนองที่สม่ำเสมอหรือชัดเจนเมื่อฉันถามว่าเกี่ยวกับอะไรทำให้ฉันสนใจและตัดสินใจดูในที่สุด ฉันถามว่ามีการแก้ปัญหาในการเล่าเรื่องหรือไม่คำตอบเป็นไปตามคาดเพราะ Gleipnir ซีซั่นนี้ไม่จบเรื่อง ดังนั้นเราจึงเหลือแค่อ่านต้นฉบับหรือรอและหวังว่าจะจบแบบซีซั่น 2 นั่นไม่ใช่จุดจบของโลกสำหรับอนิเมะที่สร้างมาอย่างดี แต่มันทำให้มูลค่าการดูซ้ำลดลงจนกว่าเราจะรู้ว่าซีซั่นอื่นกำลังจะมาหรือไม่ ด้วยความรู้ที่จำกัดและยอมรับว่าสิ่งต่างๆ ไม่น่าจะถูกมัดด้วยธนูเล็กๆ ที่ดูเรียบร้อย ฉันจึงออกเดินทางเพื่อชม GleipnirสามตอนแรกของGleipnirเป็นการเดินทางที่สมบูรณ์ แต่ละคนแนะนำตัวละครและคำถามและทำให้คุณมีความรู้สึกคลุมเครือว่าเหตุการณ์กำลังเคลื่อนไปสู่บางสิ่ง แต่คุณไม่แน่ใจจริงๆ นำเสนอฉากแอ็คชั่นแอนิเมชั่นที่สวยงามมากสองสามฉาก รวมถึงการต่อสู้ที่ลื่นไหลและไดนามิกกับตัวละครที่ถูกโยนทิ้งไปในท้ายที่สุด และเอฟเฟกต์ภาพที่น่าสนใจบางอย่างที่รวมอยู่ในการวัดที่ดี ดูการ์ตูนอนิเมะ และตามจริงแล้วตอนเหล่านี้ยอดเยี่ยมที่จะดูแม้ว่าฉันจะทำไม่ได้ก็ตาม ได้กำหนดเป้าหมายเฉพาะสำหรับอะนิเมะหรือตัวละคร ณ เวลานั้นนอกเหนือจากการค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments