การ์ตูน อนิเมะ เรื่อง Eureka

อนิเมะ

อนิเมะ “Eureka” เป็นภาพยนตร์แปลกแหวกแนวเกี่ยวกับกิเลสตัณหาและความโลภ และนำเราผ่านเรื่องราววกวนไปสู่ข้อความง่ายๆ ว่า Money can’t buy you love. มันแสดงยีนแฮ็คแมนในฐานะนักสำรวจแร่ทองคำที่หมกมุ่นในยูคอนผู้ซึ่งกรีดร้องในสายลมว่าเขา “จะไม่ทำให้เหงื่อของชายอื่นเป็นนิกเกิล” เขาย่องออกไปในพายุหิมะ เกือบจะแข็งตาย และจากนั้นได้รับการช่วยเหลือผ่านการแทรกแซงเหนือธรรมชาติของหมอดู (เฮเลนา คาเลียนนิโอตส์) เธอจัดการให้เขาตามหาแม่และกลายเป็นคนที่ร่ำรวยที่สุดในโลก จากนั้นเราย้อนกลับไปในช่วงทศวรรษที่ 1930 เมื่อเขาอาศัยอยู่บนเกาะแคริบเบียนของเขาเอง เขาควรจะเป็นผู้ชายที่ปราศจากความกังวล แต่เขาไม่มีความสุขอย่างยิ่งเพราะลูกสาวสุดที่รักของเขา ( เทเรซ่า รัสเซล ) ได้แต่งงานกับเพลย์บอยเจ้าเล่ห์ ( รัทเกอร์ ฮาว เออร์)  ดูอนิเมะ ขณะที่มรสุมพัดกระหน่ำและนกแก้วส่งเสียงเอะอะโวยวาย เขาห้ามไม่ให้ Hauer ลุกจากโต๊ะและสาบานว่าจะเห็นเขาตาย “ตอนแรกฉันคิดว่าคุณต้องการลูกสาวของฉัน จากนั้นฉันคิดว่าคุณต้องการทองของฉัน” แฮ็คแมนตะคอกใส่เขา “ตอนนี้ฉันคิดว่าคุณต้องการวิญญาณของฉัน” เขาพูดถูก แต่มี

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ การต่อสู้เพื่อแย่งชิงดวงวิญญาณนั้น

และผู้เข้าแข่งขันอีกคนคือตัวลูกสาวเอง  รีวิวหนัง ผู้กำกับภาพยนตร์ Nicolas Roegกล่าวว่าเขามีเพื่อนที่ดูเหมือนจะเป็นร่างแยกวิญญาณของพ่อแม่ของพวกเขา และเห็นได้ชัดว่าข้อความปิดท้ายของ “Eureka” นั้นมีไว้เพื่อให้มองเห็นได้ด้วยความคิดนั้น ในขณะเดียวกัน มีแนวคิดอื่นๆ อีกมากมายที่ต้องระลึกไว้เสมอว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จมอยู่ใต้น้ำหนักของแรงบันดาลใจ Roeg เป็นผู้กำกับที่มีเสน่ห์ จำภาพยนตร์บางเรื่องของเขา: อนิเมะออนไลน์ “ Walkabout ,” “Don’t Look Now”, “ Performance ,” “The Man Who Fell to Earth,” “Bad Timing” ดูเหมือนว่าพวกเขาเกือบทั้งหมดจะรับมือกับการแทรกแซงเหนือธรรมชาติในกิจการของมนุษย์ และด้วยวิธีที่ความลึกลับเหล่านั้นพันกันยุ่งเหยิงกับผ้าปูที่นอน ภาพยนตร์ของเขายังเป็นงานฉลองภาพ Roeg อดีตบรรณาธิการ ชอบสร้างจินตนาการที่ซับซ้อนจากภาพและความทรงจำ ความตกใจ และการทำสมาธิที่สวยงาม การเล่าเรื่องที่ตรงไปตรงมาไม่ใช่จุดแข็งของเขา แต่แล้วไงล่ะ? ข้อเท็จจริงพื้นฐานของ “ยูเรก้า” รีวิว หนัง (มนุษย์ตีทอง รวยขึ้น แก่ขึ้นและอิจฉาริษยา ทนทุกข์ทรมานเพราะความโลภ) เป็นที่คุ้นเคยจากJack London , Edgar Allan Poe และ “ Greed ” ของ von Stroheim” สิ่งที่ Roeg นำมาสู่งานปาร์ตี้คือไหวพริบสำหรับตัวละครที่ใหญ่กว่าจุดอ่อนของพวกเขา ซึ่งเชื่อมโยงกับกองกำลังตามแบบฉบับที่ยิ่งใหญ่ 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

แฮ็คแมนเป็นคนที่ยอดเยี่ยมที่นี่ด้วยความหลงใหล อนิเมะ ออนไลน์

ดูอนิเมะ อย่างแรงกล้าและอีกครั้งที่รัสเซล (อายุแค่ยี่สิบกลางๆ) ก็ยอดเยี่ยม; ในบางแง่นี่คือหนังของเธอ และเธอก็ขโมยซีนจากทุกคน ยกเว้นแฮ็คแมนในบางครั้ง หาก “Eureka” ไม่ประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์ หากบางครั้งมันก็ดูงี่เง่าและสับสนอยู่บ่อยๆ บางทีนั่นอาจเป็นราคาที่เราจ่ายให้กับความเข้มข้นของ Roeg อย่างน้อยก็ไม่มีวันเบื่อยูเรก้ามีฉากหลังเป็นวิทยาลัยเปิดฉากด้วยเทศกาลประจำปีของวิทยาลัยและนำเสนอการปะทะกันระหว่างสองแก๊งที่นำโดยยูวา (คาร์ทีค อานันต์) และเรแวนธ์ (มุนนา) หลังจากเผชิญหน้ากันไม่กี่ตอน ภาพยนตร์ก็เข้าสู่อารมณ์จริงจังในช่วงเวลาที่มีการเปิดเผยจุดพลิกผันที่บ้าคลั่ง บิดคืออะไร? จะส่งผลต่อฟิล์มอย่างไร? นั่นเป็นส่วนที่เหลือของเรื่องราวช่วงเวลานั้นค่อนข้างคาดไม่ถึงและเพิ่มความอยากรู้อยากเห็นสำหรับครึ่งหลัง ฉากที่เต็มไปด้วยความระทึกใจสองสามฉากในครึ่งหลังถูกดำเนินการในลักษณะที่เหมาะสม นักแสดงนำ Karteek และ Munna ดูฉลาดและแสดงได้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การปรับโฉม Karteek อนิเมะออนไลน์ ด้วยหนวดเคราหนาเตอะนั้นดีมาก และฉากต่างๆ ที่ยกสูงบนตัวเขานั้นได้รับการจัดการในลักษณะที่น่าเชื่อถือนักแสดงนำหญิง Shalini Vadnikatti และ Dimple Hayathi ก็โอเคในบทบาทของพวกเขา ในขณะที่ชาลินีได้รับบทที่เด็ดเดี่ยว ดิมเพิล ฮายาธิก็น่ารักบนหน้าจอในฐานะแฟนสาวของยูวา บราห์มาจิในฐานะอาจารย์วิทยาลัยเป็นคนเฮฮาเพราะบทบาทของเขาสร้างความสนุกสนานได้ดี นักแสดงคนอื่นๆ เช่น เพลลี ชูปูลู มีชื่อเสียงจาก Ajay และ Raghu Babu ซึ่งเหมาะสมกับบทบาทของพวกเขาเป็นอย่างดี อนิเมะออนไลน์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments