อนิเมะ เรื่อง Ergo Proxy (TV)

อนิเมะ เมือง Romdo ที่มีหลังคาโดมเป็นที่หลบภัยสุดท้ายของมนุษยชาติบนโลก แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นไปด้วยดีในสังคมเผด็จการแห่งนี้ Re-l Mayer หญิงสาวที่ทำงานให้กับสำนักข่าวกรองถูกโจมตีโดยสัตว์ประหลาดที่เรียกว่า Proxy และเริ่มตรวจสอบปัญหานี้ แต่ทำไมเจ้าหน้าที่ถึงปิดกั้นเธอ แม้กระทั่งลบความทรงจำของผู้ช่วย AutoReiv (Android) ของเธอ? และเหตุใดเหตุการณ์พร็อกซีทั้งหมดจึงชี้ไปที่วินเซนต์ ลอว์ ผู้อพยพธรรมดาๆ ที่เป็นชนชั้นแรงงาน หมดหวังที่จะหาคำตอบ ทั้ง Re-l และ Vincent ออกผจญภัยในดินแดนรกร้างนอกเมือง แม้ว่าจะคนละเส้นทางก็ตาม วินเซนต์เชื่อว่าคำตอบของปริศนาอยู่ในบ้านเกิดของเขา อนิเมะ  Re-l เชื่อว่าคำตอบอยู่ใน Vincent ในที่สุดสถานการณ์ก็นำทั้งสองมาพบกันพร้อมกับสาวน้อย AutoReiv ชื่อ Pino เมื่อพวกเขาเปิดเผยความจริงที่น่าตกใจเกี่ยวกับผู้รับมอบฉันทะ Ergo Proxyพยายามที่จะเป็นสารานุกรมสุดยอดของแนวคิดนิยายวิทยาศาสตร์ที่มีแนวคิดสูง และเกือบจะดึงมันออกมา ตลอด 23 ตอน ซีรีส์ดำเนินรายการตรวจสอบความคิดแห่งอนาคตอันล้ำลึก:

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

มนุษย์กับเทคโนโลยี อิสระกับการควบคุม การ์ตูน hd

ตรรกะกับอารมณ์ ดูหนังออนไลน์ ความจริงกับจินตนาการ (และความหมายของ “ความจริง”) และในตอนท้าย แม้แต่ ความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับเทพ แต่เช่นเดียวกับสารานุกรม บางส่วนเป็นเรื่องทางเทคนิคและน่าเบื่อ บางส่วนออกไปในสัมผัสที่ไม่เกี่ยวข้องกัน ในขณะที่บางส่วนก็ซับซ้อนเกินกว่าจะเข้าใจได้ และภาพแม้จะหลอนและสวยงาม แต่บางครั้งก็หลงเข้าไปในหลุมพรางของแอนิเมชั่นเลอะเทอะ Ergo Proxyนั้นยอดเยี่ยมจริงหรือขาดความยิ่งใหญ่เพียงอย่างเดียว?ในขั้นต้น ซีรีส์สร้างตัวเองเป็นปริศนาการฆาตกรรม มีสัตว์ประหลาดแฝงตัวอยู่ในเมืองที่ “สมบูรณ์แบบ” แห่งนี้ มีคนเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่อาศัยอยู่เพื่อเป็นสักขีพยาน แต่รัฐบาลที่กดขี่กำลังดึงสายเทคโนโลยีจำนวนมากเพื่อปกปิดข้อเท็จจริง ตามแนวคิดแล้ว มันให้ความรู้สึกคล้ายกับแฟรนไชส์​​​​Ghost in the Shell — หากคุณกำลังจะเลือกผู้มีอิทธิพล ดูหนัง hd ทำไมไม่เลือกหนึ่งในผู้ยิ่งใหญ่ตลอดกาลล่ะ — แต่ด้วยโลกและชุดตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ซีรีส์เริ่มสร้างความแตกต่างเมื่อวินเซนต์เริ่มปรากฏตัวเป็นตัวละครหลัก—คนธรรมดาที่เอาแต่ใจตัวเองคนนี้แทบไม่มีรูปลักษณ์ของฮีโร่เลย แต่กลับยืนหยัดเป็นบุคคลสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการเปิดเผยเรื่องเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ครั้งแรกของ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูน hd ซีรีส์ในตอนที่ 9หลังจากความจริงอันน่าสะพรึง

อนิเมะออนไลน์ กลัวถูกเปิดเผย ซีรีส์ก็เปลี่ยนโทนจากความลึกลับของการฆาตกรรมเป็นการเดินทางบนถนนหลังหายนะเมื่อวินเซนต์ซึ่งต่อมาได้ร่วมกับเร-แอล ออกเดินทางค้นหาวิญญาณ (ซึ่งได้เริ่มไปแล้วสองสามตอนก่อนหน้านี้) เรื่องราวนี้ขัดแย้งกันซึ่งนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดและแย่ที่สุดของErgo Proxy. ข้อเสีย การเดินทางของ Vincent อาจดูจืดชืดในบางครั้ง เขาจะยืนอยู่ที่หางเสือเรือของเขาและพึมพำบางอย่างที่คลุมเครือในเชิงปรัชญา โดยที่ Re-l หรือ Pino เสนอข้อสังเกตของตัวเองเป็นครั้งคราว อย่างไรก็ตาม การเดินทางที่คาดเดาไม่ได้นี้ยังทำให้ซีรีส์สามารถทดลองได้อย่างอิสระ บางตอนก็หักห้ามใจได้อย่างยอดเยี่ยม ออกแบบมาเพื่อสร้างความสับสนให้กับผู้ชมด้วยการล่องลอยระหว่างความฝันกับความเป็นจริง ในขณะที่ตอนอื่นๆ เป็นการล้อเลียนโดยสิ้นเชิง เช่น “ควิซโชว์” ที่เปิดเผยบางอย่างอย่างชาญฉลาด อนิเมะ ออนไลน์ วางแผนรายละเอียดเบื้องหลังส่วนหน้าอาคารที่แปลกประหลาด

การทดลองและลูกเล่นเหล่านี้ การ์ตูน hd

มีราคา อย่างไรก็ตาม ตอนกลางๆ ทำให้โครงเรื่องไม่คืบหน้าไปมากนัก และตอนจบเกมต้องพอดีกับพื้นที่สามตอน ในที่สุดเมื่อถึงเวลาไขปริศนา Proxy เมื่อ Vincent เผชิญชะตากรรมของเขาและ การ์ตูน hd Re-l เรียกร้องความจริง โครงเรื่องก็สะดุดในลักษณะเดียวกับผลงานที่ทะเยอทะยานสุดเหวี่ยงอื่นๆ พล็อตเรื่องชวนหัวหมุนและการตายอย่างน่าสยดสยองจู่ ๆ ทั้งหมดก็เริ่มซ้อนทับกัน ฮีโร่ต้องเข้าสู่การต่อสู้ตอนจบของซีรีส์ (แต่เขาต่อสู้กับใคร และทำไม?) และในขณะที่คำถามเดิมได้รับคำตอบ—อะไรคือ ผู้รับมอบฉันทะ?—รายละเอียดอื่นๆ มากเกินไปยังไม่ชัดเจน ไม่ใช่ว่าพวกเขาจะสามารถอธิบายได้อยู่ดี เนื่องจากโลกกำลังจะแตกสลายและถึงเวลาที่จะต้องหลบหนีออกมาแล้ว การ์ตูน hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments