อนิเมะ รีวิว DEVILMAN CRYBABY

อนิเมะ

อนิเมะ อากิระ ฟูโดะ เป็นเด็กดี แม้ว่าจะไม่โดดเด่นในทุกด้าน ทั้งหมดนี้เปลี่ยนไปเมื่อ Ryo เพื่อนสมัยเด็กของเขาปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับคำเตือนที่น่ากลัว—มนุษยชาติกำลังถูกปีศาจโจมตี เข้าสิง และทำลายอย่างช้าๆ! หลังจากการเปลี่ยนแปลงอันน่าสะพรึงกลัว ตอนนี้อากิระกลายเป็นเดวิลแมน—สัตว์ประหลาดที่มีพลังของปีศาจอามอน แต่มีจิตใจที่บริสุทธิ์และอุปนิสัยที่ดีของมนุษย์ ในฐานะ Devilman อากิระถูกบังคับให้ต้องปกป้องผู้คนที่ใกล้ชิดกับเขา ต่อสู้กับเผ่าพันธุ์ปีศาจที่ทั้งโจมตีเขาและพยายามทำให้เขาหันไปข้างพวกเขา และเผชิญหน้ากับพลังอันชั่วร้ายที่แฝงตัวอยู่ใต้พื้นผิวของเผ่าพันธุ์มนุษย์เอง!ฉันได้พบกับMasaaki Yuasaที่งาน Anime Expoเมื่อไม่กี่ปีก่อน ตอนที่เขาได้รับการประกาศให้เป็นผู้กำกับDEVILMAN crybaby เป็นครั้งแรก ฉันจำได้ว่าเห็นเขาพูดถึงอนิเมะกระแสหลักอย่างล้นหลาม ยกย่องผลงานของเขาใน ดูการ์ตูน Crayon Shin-chanและหวังว่าเขาจะมีโอกาสได้ทำงานในซีรีส์อย่างNaruto มันยากที่จะได้รับกระแสหลักมากกว่าDevilman ! เรื่องราวแอ็คชั่นสยองขวัญของ โก นากาอิว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงของเด็กหนุ่มคนหนึ่งให้กลายเป็นสัตว์ประหลาดอาฆาตอาจหลุดจากกระแสหลักไปพักหนึ่ง แต่มีช่วงหนึ่งที่เดวิลแมนออกอากาศ 20.30 น. คืนวันเสาร์! ช่วงเวลานั้นเมื่อ 45 ปีที่แล้ว ดังนั้นนี่คือซีรีส์ที่เกิดจากการจินตนาการใหม่ที่ทันสมัยในตอนแรกDEVILMAN crybabyรู้สึกเหมือนเป็นการถ่ายทอด

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เรื่องราวคลาสสิกของ Nagai โดยตรง

ด้วยสไตล์ที่หลวมและมีสีสันของ Yuasa; สองสามตอนแรกเหมือนกับDevilman “Rebirth” OVA ปี 1987 ซึ่งดูผ่านกระจกเงาเท่านั้น โดยบรรยายว่ารายการนั้นเข้ากับOVAแทบจะจังหวะต่อจังหวะ ดูหนังออนไลน์ เ ว้นแต่จะไม่มีเสียงพากย์ตลกManga UK ยุค 90 ในทั้งสองเวอร์ชัน เรามีเด็กดีชื่ออากิระซึ่งอาศัยอยู่กับครอบครัวมากิมูระ—มิกิตัวจ้อย, ทาโร่ตัวน้อยผู้มีพลัง และพ่อแม่ที่มีความรับผิดชอบ—เพราะพ่อแม่ของเขาไม่อยู่ จู่ๆ เด็กหนุ่มผมบลอนด์ที่พูดน้อยจากอดีตของอากิระชื่อเรียว อาสึกะปรากฏตัวขึ้น พ่นกระสุนปืนกลใส่พวกพังค์ปากจัดเพื่อไล่พวกมัน และพาอากิระขึ้นรถไป ซึ่งเขาบอกเด็กดีว่าเขาค้นพบวิธีที่ทำให้เขากลายเป็นปีศาจ—และเขาวางแผนที่จะทำทันที เพื่อทำสงครามกับปีศาจที่ซ่อนเร้นซึ่งทำลายล้างมนุษยชาติ!หลังจากการจินตนาการถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งแรกของอากิระที่ตื่นตาตื่นใจในงานปาร์ตี้ยาเสพติดและร็อคแอนด์โรลซึ่งจบลงด้วยขบวนพาเหรดของการฆาตกรรมที่น่าสยดสยอง ยูอาสะและพรรคพวกพอใจที่จะยึดติดกับสูตรสำเร็จชั่วขณะ โดย Ryo ชี้ให้เขาเห็นว่า เพื่อนซี้ติดอาวุธใหม่ที่ปีศาจทุกตัวพบ อย่างไรก็ตาม อากิระในเวอร์ชั่นนี้มีความเห็นอกเห็นใจอย่างประหลาด เขาร้องไห้มาก ในตอนแรกดูเหมือนว่าเขากำลังร้องไห้ให้กับชะตากรรมอันน่าเศร้าของเหยื่อปีศาจ ต่อมา เขาจะร้องไห้ให้กับปีศาจที่เขาฉีกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยอย่างโหดเหี้ยม วิญญาณที่น่าสงสารที่สูญเสียความเป็นมนุษย์ และแม้แต่ในภายหลัง ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เขาจะร้องไห้เพื่อเป็นหนทางในการยึดเหนี่ยวความเป็นมนุษย์

อนิเมะออนไลน์ ของเขาเอง แม้ว่าวิญญาณที่โอนอ่อนไม่ได้ของ Amon จะพยายามพรากจากไปก็ตาม เขามากกว่าไม่นานก่อนที่ Yuasa และ กลุ่ม Science SARU ของเขา จะเริ่มทำการทดลอง ไม่ใช่แค่ด้วยภาพเท่านั้น Miki Makimura ของ Nagai เป็นแฟนมังงะคลาสสิก เธอเป็นผู้หญิงแสนดีที่มีความแข็งแกร่งซึ่งไม่มีน้ำหนักให้ดึงด้วยตัวเองมากนัก ใน Crybaby มากิไม่ได้เป็นเพียงอุปกรณ์วางแผนเท่านั้น แต่เธอยังเป็นดาวเด่นที่มีความสามารถและมีแรงผลักดัน เธอต้องการให้อากิระวิ่งผลัดกับเธอที่โคชิเอ็ง ซึ่งจะมีการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติเพื่อตัดสินนักกีฬายอดเยี่ยมรุ่นต่อไปของญี่ปุ่น แต่ตอนแรกเขายังทำได้ไม่ดีพอ หลังจากการเปลี่ยนแปลงของเขา เขาโพสต์การพุ่งร้อยเมตร 10 วินาทีได้อย่างง่ายดาย และเมื่อมองไปที่ใบหน้าที่หยาบกร้าน ร่างกายที่กระเพื่อม และความมั่นใจที่เพิ่งค้นพบ เห็นได้ชัดว่าการเปลี่ยนแปลงของอากิระเป็นเดวิ ดูการ์ตูนอนิเมะ ลแมนไม่ใช่แค่เรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่ที่มืดมนเท่านั้น แต่ยังเป็นคำอุปมาสำหรับความวิตกกังวลที่มาพร้อมกับวัยแรกรุ่น และการแข่งขันวิ่งผลัดนั้นก็เป็นอุปมาอุปไมยการเปลี่ยนแปลงไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น พวกฟังก์จอมพูดไร้สาระที่กระจัดกระจายเมื่อ Ryo เริ่มโบกปืนไปรอบๆ ปรากฏขึ้นอีกครั้งตลอดทั้งซีรีส์ และ

พวกเขาก็สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าไป

ใหญ่ในฐานะทีมแร็ปเปอร์ฟรีสไตล์ในเวอร์ชันนี้ การปรากฏตัวของพวกเขามักจะดึงสิ่งที่เป็นซูเปอร์ฮีโร่ด้านมืดออกจากภาพเสมอ นำเสนอสิ่งที่ไม่น่าเป็นไปได้และน่ายินดีมากที่สุดของมนุษย์เข้าสู่การดำเนินเรื่องและช่วยให้เรื่องราวมีพื้นฐาน นอกจากนี้ยังมี B-story ที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้ของมิโกะ คู่แข่งที่เป็นนักกีฬาของมิกิ ซึ่งกลายเป็นตัวละครสำคัญด้วยตัวเธอเองและเป็นศัตรูที่เป็นนักกีฬา/ปิศาจของอากิระในแผนการย่อยที่ผูกมัดมากขึ้น หากส่วนใดของ ดูการ์ตูนอนิเมะ DEVILMAN crybabyรู้สึกเร่งรีบหรือไม่อยู่ในโฟกัส มันคือส่วนนี้—และเนื่องจากตัวละครเหล่านี้ติดอยู่หลายตอน มันทำให้การแสดงสะดุดเล็กน้อยอย่างแน่นอนScience SARUมีอิสระในการสร้างสรรค์อย่างมากในโปร เจกต์นี้ AniplexและDynamic Planning Inc. เป็นพันธมิตรด้านการผลิตที่มีรายชื่อแต่เพียงผู้เดียว พร้อมด้วยผู้ออกอากาศพิเศษอย่างNetflix พวกเขาใส่ใจในเรื่องนี้จริงๆ สร้างDevilmanที่เต็มไปด้วยความบ้าคลั่ง สีสันรุนแรง และภาพที่ต่ำช้า ซีรีส์ที่เต้นอย่างบ้าคลั่งและไม่เกรงกลัวบนขอบของภาพอนาจารสุดฮาร์ดคอร์ เรื่องราวเช่นนี้ไม่ควรต้องออกแรงโต้เถียงใดๆ และแทบไม่มีอะไรจะ รั้งรอใน การสำรวจความรุนแรงของมนุษย์ของ DEVILMAN crybaby

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments