อนิเมะ เรื่อง Bibliophile Princess

อนิเมะ

อนิเมะ การอภัยหากสมมติว่า Lady Elianna Bernstein ไม่มีอะไรมากไปกว่าหนังสือ อันที่จริงตอนแรกของBibliophile Princessดูเหมือนจะพยายามอย่างเต็มที่ที่จะผลักดันการเล่าเรื่องนั้น สิ่งที่เราเห็นส่วนใหญ่คืออีไลในห้องสมุดหรือเพียงแค่นั่งกับหนังสือที่เธอรัก สำหรับแหล่งที่มาของผู้อ่านนวนิยาย นั่นอาจดูเหมือนเป็นทางเลือกที่แปลกในการพิจารณา เนื่องจากเรื่องราวดั้งเดิมนั้นบรรยายโดยเอลีในคนแรก แต่ฉันคิดว่ามันช่วยให้ตอนที่สองมีความโดดเด่นมากขึ้น ด้วยการเปิดหนังสือกับ Elianna ที่เคร่งครัด ดูอนิเมะ เราจะเห็นว่าเธอมองโลกอย่างไร: ผ่านหน้าหนังสือ ซึ่งเธอประมวลผลและใช้เพื่อแจ้งความรู้ของเธอเกี่ยวกับโลกรอบตัวเธอ นั่นไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนคาดหวังจากเธอ ทั้งในฐานะคู่หมั้นของเจ้าชายและในฐานะสตรีผู้สูงศักดิ์ ดังนั้นการแสดงให้พวกเราอยู่ในความมืดมิดเป็นส่วนใหญ่เกี่ยวกับทุกสิ่งที่อยู่นอกตัวเธอเอง การแสดงแสดงให้เห็นว่าเลดี้ไอรีนสามารถเข้าใจความคิดที่ว่าเอลีจะเป็น เปลี่ยนพรมเช็ดเท้าได้อย่างง่ายดายเป็นเรื่องสนุกเช่นกันที่ได้เห็นไอรีนแสดงอะไรบางอย่างที่เราคุ้นเคยจากหนังสือประเภทที่

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เจ้าหญิงบรรณานุกรมมาจาก: ไลท์โนเวล อนิเมะ ออนไลน์

 โลกของอีไลมีพื้นฐานมาจากยุโรปในศตวรรษที่ 18 หรือ 19 อย่างหลวมๆ ดังนั้นจากปริมาณทั้งหมดที่เธอมีให้อ่าน จึงไม่น่าจะมีไลท์โนเวลในหมู่พวกเขา น้อยกว่าเล่มที่อิงจากวายร้าย รีวิวหนัง  ดังนั้นเธอจึงไม่มีเหตุผลที่จะรับรู้ถึงสิ่งที่ชัดเจนสำหรับเรา—ว่าไอรีนกำลังทำงานอย่างแม่นยำจากคู่มือการเล่นของวายร้าย ตั้งแต่การวางโครงของนางเอกไปจนถึงการพยายามทำตัวสบายๆ จนถึงคู่รัก แน่นอนว่าเราเห็นการแสดงตลกที่คล้ายคลึงกันจากตัวละครเช่น Caroline Bingley (จากชื่อเสียงของPride and Prejudice ) แต่ Irene นั้นน้อยกว่าเธอมาก และ Aileen Autriche ที่เป็นต้นแบบของเกมมากกว่า และนั่นคือสิ่งที่ Eli ไม่ใช่โชคดีสำหรับเธอ เห็นได้ชัดว่าคริสโตเฟอร์ใช้เวลาแปดปีที่ผ่านมายุ่งอยู่กับการคิดหาวิธีรักษามือของเอลีแอนนาในการแต่งงาน มาถึงตอนที่สามแล้ว เขาเล่าถึงความรักที่เขามีต่อเธอมาอย่างยาวนาน จนนึกขึ้นได้ว่าเธอตกหลุมรักเขาคน เดียวมากขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่ความเจ็บปวดที่อาจจะเกิดขึ้นสำหรับเขา มันแสดงให้เห็นว่าอีไล ดูอนิเมะ (และเรา) จริงจังกับเธอตั้งแต่เริ่มต้น นั่นหมายความว่าในขณะที่เอลีกำลังยุ่งอยู่กับการตีความข้อเสนอที่รอบคอบของเขาอย่างผิด ๆ ซึ่งจะทำให้เธอดำเนินชีวิตตามแบบฉบับที่เน้นบรรณานุกรมต่อไปเช่นเดียวกับที่เขาแสดง แต่สิ่งที่เขาทำจริง ๆ พยายามอย่างหนักเพื่อแสดงให้เธอเห็นว่าเขารักและเคารพเธอในสิ่งที่ เธอเป็นและเขาไม่ต้องการให้เธอเปลี่ยน  ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะพากย์ไทย เมื่อเขาเสนอให้เธออ่านหนังสือ

ในที่ทำงาน รีวิวหนัง disney เขากำลังให้วิธีที่ปลอดภัยและสบายใจแก่เธอในการทำความคุ้นเคยกับเขาและผู้ช่วยของเขา และเมื่อเขาบอกเธอว่าเธอไม่ต้องเครียดเพื่อไปงานต่างๆ เขาบอกกับเธอว่า เขาเข้าใจในสิ่งที่เธอไม่สบายใจ มันช่างโรแมนติกและอ่อนหวานเมื่อมองแบบนั้นทั้งสามตอนนี้ทำงานได้ดีที่สุดในฐานะยูนิต พวกเขาสร้างกันและกันได้ดีมาก สร้างภาพที่สมบูรณ์ของ Chris และ Eli และความสัมพันธ์ของพวกเขามากกว่าที่ทั้งสามทำโดยลำพัง แม้ว่ามันอาจจะไม่ดีนักที่ผู้ชายทุกคนคอยเก็บข้อมูลจากเอเลียนน่าอย่างแข็งขัน แต่เธอก็ดูเหมือนจะไม่สนใจสิ่งที่ถูกระงับเป็นพิเศษเช่นกัน เรายังได้ ภาพที่ลึกซึ้งของความรู้ของเธอ ไม่ครบถ้วนเท่าที่ฉันจะชอบ (เป็นผลมาจากการเปลี่ยนจากการบรรยายคนแรกเป็นบุคคลที่สาม) แต่คำแนะนำว่าเธอชอบอ่านอย่างไรทั้งในระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ดูการ์ตูน แหล่งที่มาในหัวข้อที่กำหนดทำให้เราทราบถึงความกว้างในการอ่านของเธอ และในฐานะที่เป็นคนที่นั่งอยู่เฉยๆ อย่างเต็มที่ขณะอ่าน ฉันคิดว่าท่าอ่านนิ่งๆ ของเธอนั้นใช้ได้ แม้ว่าจะไม่ดึงดูดสายตาก็ตามข้อมูลประชากรของนวนิยายต้นฉบับ ‘นิยายต้นฉบับ’ เจ้าหญิง ผู้คลั่งไคล้บิดเบือน josei มากกว่า และฉันคิดว่าเราเห็นว่าในการก้าวที่นี่—ไม่ต้องรีบร้อนที่จะย้ายพล็อตด้วยคลิปที่รวดเร็ว แต่กลับเชื่อใจว่าผู้ชมจะติดตามเรื่องราวที่ช้ากว่า อาจไม่ได้ผลสำหรับทุกคน แต่จนถึงตอนนี้ฉันพอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ดูการ์ตูน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments